BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG?

           Bọc Răng sứ là gì ?

 Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình răng sứ nhằm cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng ăn nhai cho răng trong các trường hợp: Răng thưa,hô móm,sứt mẻ,mất răng,răng bị hư tủy, màu sắc không đẹp…Mang lại cho chúng ta một hàm răng ưng ý,nụ cười tự tin hơn.

Sau khi thăm khám,Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng,lấy dấu và gửi về Trung Tâm sản xuất răng sứ LaBo Việt Nha để tạo ra một thân răng mới chụp lên trụ răng thật đã mài,với hình dáng như chiếc răng thật.

               

        Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ có đau không? Sau đây chứng ta cùng tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi dưới đây:

Bọc răng sứ có đau không?

Thực Chất bọc răng sứ sẽ không đau và ko gây ảnh hưởng gi tới sức khỏe của chúng ta nếu đảm bảo được các yếu tố sau.

+ Trang thiết bị hiện đại

+ Tay nghề,kinh nghiệm của Bác Sĩ .Nếu Bác Sĩ,Nha sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật mài răng sẽ dẫn đến mài nhiều lần, gây ảnh hưởng đến tủy răng…

+ Các thủ thuật trong quá trình làm như tỉ lệ mài răng có đảm bảo không,khi gắn răng chân răng có sát khít hay không.Thân răng sau khi lắp vào cùi răng đã mài cần sát khít, tránh kênh cộm, hở kẽ. Việc này không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn là yếu tố cần thiết để tránh các bệnh răng miệng. Nếu lắp răng không đảm bảo sẽ khiến thức ăn dắt

vào răng làm răng không chỉ đau nhức mà còn gây ra những bệnh lý nguy hiểm về sau này.

Khi đến với Hệ Thống Nha Khoa Việt Nha Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp hạn chế tối đa việc đau nhức,mang lại cho bạn một hàm răng ưng ý và đảm bảo.

                       

             Khách Hàng Làm Làm Sứ Tại Nha Khoa

Việc bọc răng sứ có đau không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

 

                     Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn từ hôm nay:

                     HOTLINE : 1900 0141 - 0995 808 818

                     HỆ THỐNG CHI NHÁNH VIỆT NHA:

                     http://www.nhakhoavietnha.com/he-thong-chi-nhanh

Tổng đài tư vấn
1900 0141