CÁCH KHẮC PHỤC RĂNG HÔ_NHA KHOA VIỆT NHA TÂN BÌNH

Hàm răng bị hô nhẹ phải khắc phục làm sao?

Nếu mỗi khi bạn soi gương và nhận thấy hàm răng trên hơi nhô ra chìa ra ngoài và khi cắn lại thì răng hàm trên nằm ngoài răng hàm dưới. Nếu bạn nằm trong trường hợp đó nghĩa là răng bạn đang ở mức độ bị hô.Và khi đó bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và xác định xem mức độ răng của bạn hô nặng hay hô nhẹ để có phương án giải quyết phù hợp.

Hình ảnh: Răng chìa- hô nhẹ

Hình ảnh: Răng hô nặng.

Nhìn chung dù bạn có hàm răng hô nhẹ hay hô nặng thì bạn đều có thể lựa chọn giải pháp niềng răng phù hợp để khắc phục trình trạng để hàm răng của bạn được đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác như: Răng lệch lạc, răng móm, răng thưa, răng hô,…Phương pháp này có thể giúp răng bạn thẳng đều hơn và thay đổi diên mạo tổng thể gương mặt do có 1 số trường hợp chỉnh hô hay móm.

Hình ảnh thực tế:

Hình ảnh: Khách hàng chỉnh nha tường hợp răng hô nhẹ- không đều

Đối với giải pháp niềng răng có một nhược điểm đó là thời gian sẽ kéo dài hơi lâu từ 1 năm rưỡi đến 2 năm. Vì vậy, bạn cần kiên trì để chỉnh nha mới có thể nhận được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra đối với trường hợp răng bị hô nhẹ thì bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ về giải pháp khác để rút ngắn thời gian hơn. Vì hiện nay có dịch vụ bọc răng sứ cũng đang rất được ưa chuộng và mức độ thẫm mỹ cao được nhiều khach hàng lựa chọn và thời gian làm chỉ trong 3 lần hẹn với bác sĩ.

Giải pháp bọc răng sứ ngoài việc giúp bạn che đi khuyết điểm như: răng bị ố vàng, răng nhiễm tetracyline…thì việc bọc răng sứ cũng có thể giúp ích cho khách hàng có hàm răng hô nhẹ. Vì vậy các bạn có thể trực tiếp tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết thêm thông tin và có phương pháp tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Hình ảnh thực tế:

Hình ảnh: Khách hàng phục hình sứ trường hợp răng ko đều, hay hô nhẹ

Thông tin liên hệ:

Website: nhakhoavietnha.com

Hotline: 1900 0141 - 0838 808 818 - 0707 808 818

Facebook: https://www.facebook.com/pg/nhakhoavietnhaCom/jobs/?ref=page_internal

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Các dịch vụ nha khoa hẫm mỹ.

NHA KHOA VIỆT NHA – NỤ CƯỜI TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

Tổng đài tư vấn
1900 0141