NHA KHOA TỐT VÀ UY TÍN NHẤT TẠI TP.HCM

Nha khoa Việt Nha tự hào là Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM với đội ngũ Bác sĩ Nha khoa chuyên nghiệp, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với trang thiết bị chuẩn Y khoa hàng đàu Thế giới, cơ sở vật chất hiện đại đi đầu.

Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

Vì sao các khách hàng đánh giá Nha khoa Việt Nha là “Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM”?

Xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa trên TPHCM khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Điều này khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Hiểu được mong muốn đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phòng khám nha khoa uy tín nhất nơi đây, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho bạn.

Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

Nha khoa Việt Nha là Nha Khoa chuyên sâu về răng sứ, implant, Niềng răng, chỉnh nha tại TPHCM được xây dựng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, có sân đậu xe hơi, xe máy an toàn, có nhiều ghế nha cùng với trang thiết bị hiện đại. Khách hàng khi đến sẽ được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị hiệu quả và bảo hành cụ thể.

Trung tâm Nha khoa Việt Nha với gần 10 năm phát triển trong ngành nha khoa ở TP.HCM, là địa chỉ uy tín cho các bạn chọn lựa khi quyết định phục hình răng. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ chuẩn đoán tình trạng răng chính xác, giúp quá trình điều trị hiệu quả, giảm thiểu thời gian cũng như các tai biến có thể xảy ra trong quá trình chữa trị.

Các điều kiện để Nha khoa Việt Nha là “Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM”

Công nghệ Nha khoa hiện đại, trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến

Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như: Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm; Máy chữa tủy siêu âm; …v..v

Khi phục hình răng toàn sứ tại Nha khoa Việt Nha sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn, dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Vì vậy, sản phẩm làm ra tại Nha khoa Việt Nha đều đạt kết quả hoàn mỹ.

Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

ConeBeam CT là thiết bị chuẩn đoán hình ảnh răng hàm mặt hiện đại với các ưu điểm về độ chuẩn đoán chính xác các kết quả, thời gian chụp nhanh, hiệu quả tối ưu, an toàn đối với khách hàng và hỗ trợ các tình trạng suy biến khác của vấn đề răng miệng trong quá trình điều trị

Đội ngũ Bác sĩ lành nghề, chuyên nghiệp

Nha khoa Việt Nha hội tụ những tiêu chuẩn tốt nhất về một đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và không ngừng trau dồi kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa tốt và uy tín nhất tại TP.HCM

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Việt Nha thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ… để áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến nhất vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của người dân.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Việt Nha

1. Dịch vụ Răng sứ với các loại răng sứ được thực hiện trực tiếp tại trung tâm Labo của Việt Nha

2. Các dịch vụ chỉnh hình răng miệng như: Tẩy trắng răng, Nha khoa tổng quát

3. Dịch vụ Niềng răng

4. Dịch vụ cắm ghép Implant

Nha khoa Việt Nha chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành trung tâm Nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy đến Trung tâm để được tư vấn Miễn Phí các bạn nhé!

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Facebook: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

Các chi nhánh được TT Bảo Lãnh Trực Tiếp Bảo Hiểm PVI , PTI

  • Văn Phòng – Nha khoa Việt Nha Tân Bình: 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Nha Khoa Việt Nha Bình Thạnh: 382 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh (phím 6)
  • Việt Nha Biên Hòa: 608 Phạm Văn Thuận, KP5,Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. (phím 4)
  • Việt Nha Di Linh: 1044 Hùng Vương, Thị trấn Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng (phím 9)