NHA KHOA UY TÍN - NHA KHOA VIỆT NHA TÂN BÌNH

ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG UY TÍN Ở KHU VỰC QUẬN TÂN BÌNH

Răng gãy vỡ nhiều, răng xấu, răng thưa cửa, răng lệch lạc muốn thẩm mỹ nhanh chóng đều lựa chọn trồng răn sứ để tự tin hơn khi giao tiếp, mỉm cười. Nhưng làm sao biết đâu là địa chỉ uy tín ở tại Tân Bình?

  1. Bác sĩ tay nghề cao.

Không như nhổ răng hay trám răng cần đến kĩ thuật nhuần nhuyễn, nhiều năm kinh nghiệm để hiểu tâm lý khách hàng, hạn chế đau trong quá thực hiện. Để trồng răng sứ đẹp, phù hợp với khuôn mặt khách hàng, bác sĩ cần được đào tạo bài bản về thiết kế nụ cười để quyết định dáng răng sứ phù hợp với khuôn mặt  từng khách hàng.

Tại Nha Khoa Việt Nha, ngoài kinh nghiệm thực tế lâm sàng các bác sĩ còn thiết kế khuôn răng nụ cười trên phần mềm để tạo được dáng răng phù hợp nhất cho khách hàng để phù hợp với cấu tạo khuôn hàm và tổng thể khuôn mặt.

2.Hình ảnh thực tế.

Nếu bạn đã tham khảo nhiều nơi và đang băn khoăn lựa chọn from dáng phù hợp với mình, thì đừng ngại hỏi nha sĩ một số hình ảnh khách hàng trước đó đã làm để tham khảo và lựa chọn chọn cho mình 1 dáng ưng nhất nhé.

Hình ảnh khách hàn trồng răng sứ, mang đến nụ cười hoàn hảo và tự tin hơn.

Đồng thời, hình ảnh khách hàng thực tế mộ phần nào đó sẽ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn răng mình sau khi trồng răng như thế nào.Hãy quan sát tổng thể khuôn mặ những khách hàng sau khi làm răng sứ, bạn có thể thấy được nụ cười hoàn chỉnh hơn đẹp hơn sau khi trồng răng.

  1. Chế độ chăm sóc sau trồng răng tận tình.

Sau khi làm răng sứ, nha khoa luôn kiểm tra tình trạng của khách hàng- mức độ hài lòng, mức độ thẫm mỹ cũng như độ ăn nhai thoải mái, tự nhiên của khớp cắn.

Ngoài ra khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết một chế độ chăm sóc phù hợp sẽ giúp răng sứ sử dụng bền lâu hơn. Vì vậy, hướng dẫn chăm sóc sua khi trồng răng là việc hết sức cần thiết, răng sứ không chỉ sử dụng lâu mà còn đảm bảo được vẻ thẫm mỹ như lúc ban đầu.

Thông thường, chế độ chăm sóc sau trồng răng sứ được hướng dẫn với các chi tiết.

  • Hạn chế thức uống quá nóng hoặc quá lạnh sau khi trồng răng khoảng 1 tuần.
  • Không ăn thức ăn quá cứng.
  • Vệ sinh răng nhẹ nhàng.
  • Tránh thực phẩm có màu.
  • Vệ sinh răng với bàn chảy mềm, sử dụng chỉ nha khoa thaycho tăm, tránh để thức ăn bám tụ chân răng. Nhiều trường hợp răng sứ sau một thời gian sử dụng thì bị hôi, nguyên nhân do thực phẩm thừa bám tụ không được vệ sinh sạch.
  • Thường xuyên khám răng định kì 3-6 tháng để kiểm tra những vấn đề bất thường và khắc phục kịp thời cũng như để vệ sinh răng định kì tránh những vấn đề viêm nhiễm xảy ra.
  1. Thực tế trồng răng tại Nha Khoa Việt Nha địa chỉ trồng răng tin cậy tại Tân bình

Là địa chỉ trồng răng uy tín tại khu vực quận tân bình, hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước thường xuyên lựa chọn chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu lấy phương châm “vì khách hàng mà phục vụ” . Đồng thời chúng tôi còn có chính sách bảo hành rõ ràng hẳn hoi khách hàng có thể tự truy cập kiểm tra thông tin trên hệ thống Website phòng khám.

Chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 0141 để được tư vấn!

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Các dịch vụ nha khoa hẫm mỹ.

 

 

Tổng đài tư vấn
1900 0141