TOP 8 NHA KHOA UY TÍN NHẤT SÀI GÒN – NHA KHOA VIỆT NHA

Nha khoa Việt Nha tự tin là Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha tại Sài Gòn khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Đến với Nha khoa Việt Nha sẽ là lựa chọn tốt cho bạn!

Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn – Nha khoa Việt Nha

I. Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn cần có những tiêu chí nào

1. Giấy phép đăng ký thành lập nha khoa

Các giấy phép đăng ký thành lập nha khoa là cơ sở quan trọng để bạn có thể biết được thông tin về mặt pháp luật, điều này sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn so với những phòng khám nha khoa không có giấy phép.

2. Bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ

Tay nghề của đội ngũ bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì thế, bác sĩ có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề sẽ khiến cho khách hàng tin tưởng để “trao thân gửi phận”. Kết quả mà các bác sĩ mang lại cho bệnh nhân của mình sẽ phản ánh được phòng khám nha khoa ấy có tốt hay không.

Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

3. Có những lời nhận xét tốt từ những người đã chữa trị tại nha khoa

Lời nhận xét của bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám nha khoa sẽ phản ánh được chất lượng các dịch vụ chữa trị, tay nghề của các nha sĩ, chi phí cũng như thái độ phục vụ ở đây. Nếu có nhiều bình luận tốt từ những ca chữa trị thành công thì đây chính là nguồn tin tưởng cho nha khoa ấy là một phòng khám nha khoa chất lượng.

II. Vì sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

1. Trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu Châu Âu

Là một trong những hệ thống Nha Khoa uy tín nhất Sài Gòn, Nha Khoa Việt Nha được trang bị cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại.

Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Hầu hết các trang thiết bị tại Nha Khoa Việt Nha Quận Tân Bình nói riêng và các chi nhánh Việt Nha nói chung đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nước khu vực Châu Âu đã qua kiểm nghiệm khắc khe về độ an toàn và chất lương sản phẫm. Hầu hết các trang thiết bị đều được vô trùng tuyệt đối đảm bảo cho kết quả điều trị độ an toàn cũng như sức khỏe của khách

Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Sử dụng hệ thống máy chụp CT Cone Beam 3D tại chỗ tạo sự tiện lợi cho khách hàng, cũng như hỗ trợ cho bác sĩ giải phẫu chính xác từng milimet. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng yên tâm lựa chọn.

2. Đội ngũ Y – Bác sĩ

Với đội ngũ nhân viên Y – Bác Sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, tận tâm phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn mong muốn mang lại những tác phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng góp phần tạo nên uy tín và chất lượng của Việt Nha.

Đến với Việt Nha Quận Tân Bình bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết của từng nhân viên luôn ân cần dặn dò chu báo, xem khách hàng là từng người thân, luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu,lấy sự hài lòng của khach hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe chia sẽ với khách hàng, làm việc vì “niềm vui, danh dự,sự tự hào nghề nghiệp”.

Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Ngoài ra nha Khoa việt Nha luôn tạo điều kiện để nhân viên không ngừng trao dồi học hỏi và nâng cao kỹ năng để nâng cao y đức và hiểu tâm lý khách hàng.

3. Các dịch vụ hàng đầu như:

Dịch vụ cấy ghép Implant

Quy trình cấy ghép Implant hoàn toàn khép kín, bệnh nhân sẽ được gây tê hiệu quả, không phải chịu cảm giác đau trong suốt thời gian tiến hành.

Tại Nha Khoa Việt Nha có rất nhiều loại Implant hiện đại đến tư các hãng Implant uy tín như: Trụ Implant Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc. ‘

Sau khi thăm khám tại Nha Khoa Việt Nha Tân Bình và có kết quả từ Bác sĩ thông qua quá trình kiểm tra bằng thiết bị CTCB X.Quang nha khoa chuyên dụng, Đội ngũ y bác sĩ Việt Nha sẽ tư vấn loại trụ Implant phù hợp về cả đặc điểm cấu trúc xương hàm của khách hàng và căn cứ theo khả năng tài chính để từ đó khách hàng có thể lựa chọn được loại Trụ Implant ưng ý nhất

Dịch vụ Niềng răng

 • Niềng răng mắc cài kim loại
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc
 • Niềng răng mắc cài sứ
 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc
 • Niềng răng mặt trong
 • Niềng răng không mắc cài Invisalign
Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Dịch vụ Răng sứ cao cấp

 • Áp dụng công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ với độ chính xác cao
 • Có các loại răng sứ được chế tác trực tiếp tại Labo của Nha khoa Việt Nha
 • Các loại răng sứ cao cấp như: Dán mặt sứ Veneer 3D, răng toàn sứ, răng sứ kim loại,…
 • Dịch vụ tẩy trắng răng

Các dịch vụ chỉnh hình răng miệng và Nha khoa tổng quát

Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn
Nha khoa Việt Nha – Nha khoa uy tín nhất Sài Gòn

Nha khoa Việt Nha chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành trung tâm Nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy đến Trung tâm để được tư vấn Miễn Phí các bạn nhé!

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn

Website: nhakhoavietnha.com

Facebook: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

Các chi nhánh được TT Bảo Lãnh Trực Tiếp Bảo Hiểm PVI , PTI

 • Văn Phòng – Nha khoa Việt Nha Tân Bình:  01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Nha Khoa Việt Nha Bình Thạnh: 382 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh (phím 6)
 • Việt Nha Biên Hòa: 608 Phạm Văn Thuận, KP5,Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. (phím 4)
 • Việt Nha Di Linh: 1044 Hùng Vương, Thị trấn Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng (phím 9)