Bảng giá Implant – Cấy ghép Implant giá bao nhiêu? (Cập nhật 2022)

Bảng giá Implant tại Nha khoa Việt Nha bao gồm những loại Implant nào? Mức chi phí là bao nhiêu sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Phương pháp Cấy ghép Implant là gì

Cấy ghép Implant là phương pháp lấy lại khả năng ăn nhai tối ưu nhờ có trụ Implant được đặt tích hợp vào xương hàm thay thế chân răng đã mất. Nên sau khi cấy ghép Implant, người bị mất răng có thể ăn nhai gần như răng thật.

Cấy ghép implant tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng vì răng implant có thể dùng được cả đời
Cấy ghép implant tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng vì răng implant có thể dùng được cả đời

Cấy ghép Implant là quá trình cấy ghép chân răng bằng Titanium gắn chặt vào xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Khi xương tự bám vào bề mặt Implant, bác sĩ tiến hành phục hình hàm giả, răng sứ hoặc cầu răng lên trên, đảm bảo chúng không bị trượt hay dịch chuyển trong khoang miệng.

>>>Xem thêm: CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN TRỤ RĂNG IMPLANT PHÙ HỢP

2. Bảng giá Implant tại Nha khoa Việt Nha.

Bảng giá Implant thực hiện tại Nha khoa Việt Nha

Tại Nha khoa Việt Nha khi trồng răng Implant Khách hàng sẽ được chia làm 2 đợt thanh toán cụ thể như sau:

Phương thức thanh toán
Phương Thức thanh toán nhanh chóng – tiết kiệm

Đặc biệt, nhằm giúp Khách hàng giảm thiểu lo âu tài chính, Nha khoa Việt Nha hỗ trợ thanh toán trả góp với lãi suất 0% theo 2 hình thức:

➤Trường hợp 1: Trả góp qua thẻ tín dụng                                                                     

+ Điều kiện: Trả góp với chủ tài khoản sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng.       

+ Yêu cầu: Với những quy trình đơn giản. Quý khách sẽ linh hoạt chi trả trong vòng 3 – 6 – 12 – 24 tháng. Quy trình đơn giản và được hướng dẫn cụ thể khi khách hàng đến Nha khoa Việt Nha.

➤Trường hợp 2: Trả góp 0% lãi suất trực tiếp tại Nha Khoa.                                        

+ Điều kiện: Thanh toán lần đầu 30% tổng chi phí làm răng Implant, chi trả 70% còn lại trong vòng 6 tháng – 12 tháng.                                 

+ Yêu cầu: Thủ tục chi tiết sẽ được hướng dẫn khi đến với Việt Nha.

3. Quy trình cấy ghép Implant.

alt-tag (nha khoa uy tin)
<cViệc lựa chọn loại trụ Implant phù hợp sẽ giúp bạn hồi phục hình răng nhanh chóng>

Cấy ghép Implant phải được chuẩn bị kỹ càng thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật, quy trình mới đảm bảo được chất lượng và kết quả cấy ghép sau này.

Thực hiện Cấy ghép Implant tại Nha khoa Việt Nha sẽ bao gồm các bước thực hiện sau:

Bước 1: Khám và tư vấn tình trạng răng miệng

Bác sĩ sẽ khám và báo cho bạn biết tình trạng răng miệng của bạn hiện tại như thế nào và tư vấn các cách giải pháp để khắc phục hoặc giải quyết tình trạng của bạn.

Bước 2: Chụp CT và phân tích tình trạng răng miệng

Sau khi tiến hành chụp CT để kiểm tra các vấn đề răng miệng, Bác sĩ sẽ phân tích tình hình và đưa ra kế hoạch điều trị như cắm trụ Implant ở vị trí nào? Xương hàm của bạn có bị tiêu hay không? Có cần nâng xoang hay ghép xương không?

Bảng giá Implant
Chụp CT và kiểm tra tình trạng răng miệng – Nha khoa Việt Nha

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật Cấy ghép Implant.

Tiến hành phẫu thuật cấy ghép dược thực hiện trong phòng môi trường vô khuẩn nghiêm ngặt để tránh các tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện. Thời gian cấy ghép thường được tiến hành từ 30 – 60.

Sau khi kết thức quá trình cấy ghép, khách hàng cần thực hiện nghiêm ngặt các chỉ dẫn mà Bác sĩ đã lưu ý và dặn dò.

Trường hợp không ghép xương hay nâng xoang sẽ lên răng sau 3 tháng.

Trường hợp có ghép xương hay nâng xoang sẽ lên răng sau 6 tháng.

Tái khám định kì vào hàng tháng để kiểm tra mức độ tích hợp của trụ Implant với xương hàm của bạn.

Bước 4: Lên Abument để lấy dấu làm răng sứ

Bạn sẽ được nhân viên chăm sóc báo theo dõi để lấy dấu lên răng sứ, quá trình lấy dấu diễn ra trong 15-20 phút, nghĩa là bác sĩ sẽ lấy theo ni và theo màu răng hiện tại của bạn.

Bước 5: Gắn răng sứ lên trụ Implant.

Sau khi lấy dấu, bạn sẽ được gắn răng trên vị trí trụ Impalnt trong thời gian sớm nhất, và kết thúc quá trình phục hình Cấy ghép Implant

Bước 6: Tái khám kiểm tra định kì.

Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép, bạn nên tái khám định kỳ sau 1 đến 3 tháng và không trễ quá 6 tháng. Trong quá trình tái khám Bác sĩ sẽ kiểm tra về tình trạng răng, và vệ sinh để tránh tình trạng viêm nhiễm.

4. Hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa Việt Nha

5. 6 ưu điểm của phương pháp Cấy ghép Implant.

Cấy ghép Implant được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn phục hồi răng vĩnh viễn đã mất vì những ưu điểm vượt trội.

Cấy ghép Implant là phương pháp tiên tiến nhất trong y khoa hiện đại, giúp phục hồi hầu hết các tình trạng mất răng (mất răng hàm, mất răng cửa, mất răng toàn hàm).

5.1. Chất liệu an toàn, tương thích với cơ thể.

Trụ Implant được cấu tạo bởi chất liệu Titanium tinh khiết nên không gây ra dị ứng và rất an toàn cho cơ thể.

Bên cạnh đó, nhờ chất liệu Titanium nên trụ Implant sau khi đặt vào xương hàm có thể tích hợp vững chắc với xương hàm đảm bảo ăn nhai gần như răng thật.

5.2. Phục hồi hoàn thiện khả năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ

Trụ Implant vững chắc trong xương hàm, đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn thiện gần như răng thật đến 90%. Sau khi hoàn tất quá trình Cấy ghép Implant, khách hàng có thể lấy lại thẩm mỹ hài hòa, màu sắc tự nhiên gần như mong muốn.

5.3. Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Bên cạnh đó phương pháp Cấy ghép Implant còn được xem là giải pháp để ngăn ngừa hậu quả kinh hoàng của tình trạng mất răng (viêm nướu, trồi răng đối diện, sâu răng, tiêu xương hàm, hôi miệng, hở kẽ răng, răng kế cận bị xô lệch).

5.4. Tuổi thọ của trụ Implant cao

Trụ Implant nhờ có tính cơ học cao, không gỉ sét hay bị mài mòn, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Nên tuổi thọ của răng Implant có thể hơn 20 năm thậm chí trọn đời nếu chăm sóc tốt.

Công Nghệ Cấy Ghép Implant Bằng Robot Định Vị X-Guide
Công Nghệ Cấy Ghép Implant Bằng Robot Định Vị X-Guide

5.5. Hạn chế tối đa xâm lấn các răng kế cận

Cấy ghép Implant là phương pháp chỉ tác động tại vị trí mất răng nên không gây hư hại hay tác động đến những răng kề bên.

5.6. Áp dụng hầu hết các trường hợp mất răng

Với công nghệ tiên tiến của nha khoa hiện đại, phương pháp Cấy ghép Implant có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng tại bất kỳ vị trí nào hoặc mất răng toàn hàm, mất răng lâu năm, tiêu xương hàm.

6. Vì sao chi phí Cấy ghép Implant cao hơn so với các phương pháp khác?

So với những phương pháp điều trị mất răng khác, bảng giá Implant có mức phí cao hơn bởi các yếu tố sau:

 • Sử dụng các thiết bị, máy móc Nha khoa tân tiến chuyên phục vụ cho Cấy ghép Implant (máy phẫu thuật Implant, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp phim CT ConeBeam, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế…).
 • Chất liệu của trụ Implant là Titaium hiện chưa được sản xuất trong nước nên cần phải nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện là người có kỹ thuật tốt, được đào tạo chuyên sâu, tay nghề thực hiện lâu năm.

Mặc dù có chi phí thực hiện Cấy ghép Implant cao hơn so với những phương pháp khác, thế nhưng cấy ghép Implant lại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, mang lại khả năng ăn nhai gần như răng thật, độ thẩm mỹ cao …  Hơn thế nữa, so với các phương pháp khác thì tuổi thọ của răng Implant được đánh giá cao hơn. Xét về lâu dài, Cấy ghép Implant là khoản đầu tư xứng đáng vì khách hàng hầu như chỉ cần làm một lần duy nhất.

7. Hiểm họa mà khách hàng gặp phải sau khi cấy ghép Implant Giá rẻ

Dịch vụ trồng trồng răng Implant giá rẻ là điều bất kỳ khách hàng nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên trồng răng implant giá rẻ hoàn toàn không tiết kiệm được chi phí mà còn mang lại những hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của khách hàng. 

Là một phẫu thuật nha khoa phức tạp, chuyên môn của bác sĩ còn kém và cơ sở y tế không đảm bảo được các yếu tố trang thiết bị cũng như yếu tố vô trùng sẽ gây ra những biến chứng khôn lường như: 

 • Trụ Implant kém chất lượng không tích hợp được với cơ thể, xuất hiện tình trạng đào thải dần dần với những biểu hiện nhẹ như chảy máu chân răng, sưng, viêm nhẹ…..
 • Xuất hiện dị ứng, nhiễm trùng răng miệng, xương hàm.
 • Trồng răng Implant giá rẻ không đảm bảo được độ bền của Implant.
 • Tay nghề bác sĩ kém, không đặt Implant vào đúng vị trí làm răng implant sẽ gây ra mất thẩm mỹ và gây ảnh lượng đến khả năng ăn nhai.                

8. Những lý do quan trọng bạn nên trồng răng Implant tại nha khoa Việt Nha.

Nha khoa Việt Nha tự hào là địa chỉ cấy ghép Implant uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ răng miệng.

Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã tiếp nhận và điều trị thành công hàng nghìn ca cấy ghép Implant. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi các lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Việt Nha: đều đã được đào tạo chuyên khoa cấp độ cao, thành thạo với các phương pháp cắm ghép implant từ mức độ khó đến dễ và mang đến kết quả thành công cho hàng ngàn ca.

Cơ sở vật chất hiện đại: Được định hướng là cơ sở Nha Khoa theo tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu, hệ thống Nha Khoa luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật, thiết bị mới nhất nhằm sẵn sàng phục vụ cho quý bệnh nhân với tiêu chí: an toàn, hiệu quả và giảm thiểu tối đa sang chấn.

Quy trình cấy ghép Implant hoàn toàn khép kín: bệnh nhân sẽ được gây tê hiệu quả, không phải chịu cảm giác đau trong suốt thời gian tiến hành.

Hệ Thống vô trùng: Hệ thống Nha Khoa Việt Nha luôn đặt Sức khỏe – An toàn của khách hàng lên hàng đầu, cho nên Hệ Thống Vô Trùng Nha Khoa luôn được chúng tôi coi trọng từ cái nhỏ nhất. Được thực hiện theo đúng trình tự và quy định của bộ y tế.

✅ Ngoài ra Nha Khoa Việt Nha còn là đơn vị đi đầu khi liên kết với 7 công ty bảo hiểm và Khi cấy ghép implant có hợp đồng cam kết rõ ràng, tất cả những yếu tố này chỉ hướng đến sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi thăm khám tại đây.

>>>Xem thêm: CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA VIỆT NHA – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NGƯỜI MẤT RĂNG LÂU NĂM

Ngoài ra bạn có thể điền vào FORM dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn một cách tận tình nhất nhé!

  ————————————————

  Liên hệ ngay với Nha Khoa Việt Nha để được tư vấn miễn phí

  Hệ thống chi nhánh:

  • Việt Nha Tân Bình – 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Việt Nha Quận 3 – 08 Đường số 7, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  • Việt Nha Quận 7 – 184 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7
  • Việt Nha Di Linh – 1044 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng

  Thời gian làm việc:

  • Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 (Toàn hệ thống)
  • Chủ nhật: 8h00 – 14h00 (Chi Nhánh Tân Bình – Làm full xuyên trưa)