Bảng Giá Trồng Răng Implant Trọn Gói Tại Nha Khoa Việt Nha

Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2023. Cắm Implant mang lại những lợi ích nào? Tất cả sẽ được Nha khoa Việt Nha giải đáp qua bài viết sau.

1/ 6 lợi ích khi trồng răng Implant tại Việt Nha 

Trồng răng Implant là giải pháp khôi phục răng hiện đại, số một hiện nay. Trụ Implant bằng titanium được cấy ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng đã bị mất. Đây cũng là phương pháp được nhiều khách hàng bị mất răng ưu tiên chọn lựa vì những giá trị nó mang lại không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn cả về sức khỏe và độ bền của nó. 

(1)  Chất liệu trụ an toàn, tương thích cao với cơ thể

Vì được chế tạo từ chất liệu Titanium, một loại chất liệu tinh khiết các vấn đề như dị ứng không xảy ra, độ an toàn cao và không gây hại cho cơ thể.

Ngoài ra, Titanium mang lại cho trụ Implant độ tương thích cao. Gần như 100% các trụ Implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm đều có thể tương thích chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái & ăn nhai như răng thật.

Bảng Giá Trồng Răng Implant Trọn Gói Tại Nha Khoa Việt Nha
Trồng răng Implant ngăn ngừa tiêu xương hàm và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

(2)  Cải thiện thẩm mỹ, phục hồi khả năng ăn nhai

Trụ Implant được cố định vững chắc trong xương hàm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi ăn nhai mà không lo sợ răng bị rớt hoặc lỏng lẻo.

Sau khi trụ đã tương thích chắc chắn vào xương hàm, mão sứ sẽ được gắn lên trụ, lúc này chiếc răng giả sẽ trông như răng thật đến 90% nên tính thẩm mỹ được cải thiện gần như hoàn toàn.

(3) Ngăn ngừa tiêu xương hàm

Trong những phương pháp trồng răng giả để thay thế cho răng bị mất hiện nay, có thể nói răng Implant là phương pháp duy nhất và hiệu quả nhất giúp ngăn ngừa tiêu xương hàm xảy ra. Các hậu quả do tiêu xương cũng được phòng ngừa (trồi răng đối diện, viêm nướu, hôi miệng, sâu răng, răng kế cận bị xô lệch, hở kẽ răng). Điều này nhờ vào cơ chế tích hợp vào xương như chân răng thật của chúng ta. 

(4) Tuổi thọ răng Implant cao

Trụ Titanium có tính an toàn cao, không bị gỉ sét, mài mòn và tính cơ học cao nên tuổi thọ của trụ có thể hơn 20 năm. Nếu được vệ sinh, chăm sóc tốt thì nó có thể tồn tại trọn đời.

(5) Hạn chế xâm lấn các răng kề cận

Cấy ghép Implant chỉ tác động đến vị trí bị mất răng nên không gây ảnh hưởng đến các răng kề cạnh. Do đó, các răng nằm cạnh hay quanh khu vực cắm không bị hư hỏng hay chịu bất kỳ tác động nào.

(6) Phù hợp với hầu hết các trường hợp bị mất răng

Với công nghệ tiên tiến của nha khoa cũng như y khoa, cấy ghép Implant được xem là phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả nhất đối với hầu hết các trường hợp mất răng. Tại bất kỳ vị trí nào, một hay nhiều răng, kể cả toàn hàm, mất răng nhiều năm hay tiêu xương hàm vẫn có thể áp dụng.

2/ Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Việt Nha

Như các nha khoa khác, bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Việt Nha cũng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Dòng trụ được lựa chọn, tình trạng răng người bệnh, chất lượng – thể tích xương hàm,… Những yếu tố này đều được Bác sĩ chuyên gia Implant tại Việt Nha thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị chi tiết phù hợp với từng bệnh nhân.

(1) Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, gồm: loại mão răng sứ, dòng trụ. Hiện tại Việt Nha đang sử dụng 4 dòng trụ chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay: Dentium, SIC, Paltop, Hiossen Osstem Mỹ. 

Mỗi loại trụ đều có ưu – nhược điểm riêng nên mức giá của chúng cũng sẽ không giống nhau. Vì vậy tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh và điều kiện tài chính mà mỗi khách hàng sẽ phù hợp với loại Implant khác nhau và có mức chi phí cấy ghép Implant cũng khác nhau. Nhưng đa số các case cắm Implant đơn lẻ tại Việt Nha mức phí sẽ giao động trong khoảng từ 15.000.000 VNĐ trở lên

Bảng Giá Trồng Răng Implant Trọn Gói Tại Nha Khoa Việt Nha
Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ tại Nha khoa Việt Nha

Cách tính giá trồng Implant đơn lẻ

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố (số lượng trụ, loại trụ, loại mão sứ) vậy làm sao khách hàng có thể tự mình ước tính được mức phí sát nhất để chuẩn bị sẵn sàng trước khi lựa chọn phương pháp này? Tại Việt Nha khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể lộ trình điều trị khái quát, các loại Implant và mão răng sứ để khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định. 

Thực tế, một số case cắm Implant thường phát sinh thêm một số khoản phụ phí như nâng xoang, ghép xương do bệnh nhân bị mất răng quá lâu/ chất lượng hàm chưa đảm bảo đáp ứng hoặc phí điều trị các bệnh răng miệng trước khi cấy phép trụ.

(2) Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

Giá trồng răng Implant tại mỗi nha khoe sẽ khác nhau và cũng phụ thuộc vào phương pháp thực hiện All on 6 hay All on 4, dòng Implant khách hàng lựa chọn. Đa số các case cắm Implant toàn hàm tại Việt Nha mức phí sẽ giao động trong khoảng 100.000.000 VNĐ trở lên

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm
Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm – All on 6

 

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm
Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm – Hàm trên All on 6, hàm dưới All on 4

(3) Giá răng sứ gắn trên Implant (Đơn lẻ)

Tại Nha khoa Việt Nha, các loại răng sứ gắn Implant được chia thành hai loại chính là toàn sứ và sứ titan. Đây đều là các loại mão sứ chất lượng, độ bền tốt của các thương hiệu lớn hiện nay như Sứ Titan, sứ Zirconia, sứ Lava, sứ Cercon HT, sứ Cercon,… 

Tùy số lượng mão sứ và loại sứ khách hàng lựa chọn mà Bảng giá trồng răng Implant của mỗi khách hàng cũng khác nhau.

3/ Vì sao bảng giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Phương pháp cấy ghép/trồng răng Implant có mức phí chi cao hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp phục hình răng truyền thống khác vì: 

    –     Cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị Y tế, công nghệ hiện đại tiên tiến, mới nhất chuyên phục vụ cho việc chẩn đoán, lên pháp đồ điều trị và thực hiện phẫu thuật cấy ghép trụ. (Máy chụp phim CT ConeBeam, máy phẫu thuật Implant, hệ thống vô trùng đạt chuẩn Sở Y Tế, máy in máng hướng dẫn phẫu thuật,…)

    –     Trụ và khớp nối được chế tạo từ Titanium, một loại vật liệu vô cùng quý hiếm, đặc biệt an toàn cho sức khỏe, đảm bảo tích hợp với xương gần như 100%.

    –     Kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi ekip phẫu thuật phải là đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. 

Vì sao bảng giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác?
Vì sao bảng giá trồng răng Implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Chi phí của phương pháp này mặc dù cao hơn nhiều phương pháp khác nhưng mang lại lợi ích vô cùng lớn: khắc phục hơn 90% các khuyết điểm, mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo, tuổi thọ răng Implant lâu dài – hơn 20 năm.

4/ Hình thức thanh toán tại Nha khoa Việt Nha 

Nhằm giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính, khách hàng cắm Implant tại Việt Nha khách hàng sẽ được hỗ trợ thanh toán Trả góp 0% lãi suất. Cụ thể:

    –     Trong đợt thanh toán đầu tiên: Thanh toán 70% tổng chi phí

    –     Đợt thanh toán thứ 2 (sau khi đã cắm Implant xong): Thanh toán 30% còn lại.

Ngoài ra, Việt Nha còn có nhiều chính sách và ưu đãi khác nhằm hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

Bảng Giá Trồng Răng Implant Trọn Gói Tại Nha Khoa Việt Nha

Để được tư vấn chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với Nha khoa Việt Nha qua:

Hotline: 0707 808 818

Fanpage: Nha Khoa Việt Nha

Địa chỉ: 

    –     Văn phòng: số 1 Đồng Xoài, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

    –     Chi nhánh Q7: 184 Lê Văn Lương, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Các case cắm Implant tại Việt Nha: