CÁC LOẠI IMPLANT PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Các loại Implant phổ biến – Cấy ghép implant không những được nghiên cứu và đưa vào điều trị nha khoa mà còn đặc biệt được lòng tin của bệnh nhân , vì thế mà các loại implant cũng từ đó mà dần được nghiên cứu đưa vào sử dụng với nhiều chủng loại với những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại implant phổ biến nhất hiện nay từ đó có cái nhìn tổng quát và lựa chọn thích hợp cho tình trạng khuôn miệng mình nhé.

1. Implant Nobel Biocare – Các loại Implant phổ biến

Người có công trong công nghệ Implant Nobel Biocare là giáo sư Per-Ingvar Branemark người Thuỷ Điển vào năm 1965 ông nghĩ tới việc cắm ghép răng được bao phủ bới màng sinh học Tiunite giúp implant tích hợp xương nhanh hơn so với các hệ thống implant khác. Cũng nhờ ứng dụng này mà các bác sĩ có thể gắn răng trên implant và hoàn thành việc điều trị nhanh hơn thông thường. Và Implant Nobel Biocare được ứng dụng phát triển và sử dụng rộng rãi cho tới ngày hôm nay. Ngày nay implant Nobel Biocare được sản xuất chính tại 03 nhà máy đặt tại yarrba Linda ở Bắc mỹ, Karlskoga tại Thuỵ Điển và Tel Aviv tại Israel.

Các loại Implant phổ biến
Công nghệ Implant Nobel Biocare

2. Implant natura

Implant hình nón Natura đánh dấu bằng bước tiến vượt bậc, một giải pháp tối ưu cho việc implant : Tận dụng tối đa chiều dài implant nhờ đỉnh implant dạng tròn không gây chấn thương, tối ưu hóa sự ổn định ban đầu do hình dáng implant được nghiêng cứu rất kỹ, phần ren đến tận cổ implant với đầu đỉnh ren phẳng, ren nhiễm đồng bộ với ren chính ở phần thân implant (tăng độ lưu giữ và tích hợp xương).

Đặc điểm: Cổ Implant thẳng (implant 3mm) hoặc loe nhẹ (implant 3.5-4-4.5-5mm) giúp đáp ứng yêu cầu của hầu hết các trường hợp lâm sàng, đạt được hiệu quả thẩm mỹ và lâu bền (kiểm soát vị trí và bờ phục hình. Tương thích với implant Astra, implant Natura và Natea cũng có cùng kết nối lục giác trong và hình côn. Có thể dùng cùng 1 hệ thống phục hình cho cả 2 dòng implant.

3.Implant Dentium (Korea)

Dentium đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cấy ghép nha khoa phục hồi và tái tạo mô nâng đỡ, Bột xương nhân tạo ,màng xương cùng các sản phẩm hỗ trợ trong khi cắm Implant. Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, Dentium thật sự là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực nha khoa. Công ty toàn cầu với hơn 27 000 nhân viên với mạng lưới hoạt động trên 60 quốc gia trên thế giới. Hơn 15 triệu bệnh nhân đã điều trị thành công với DentiumDentium trụ sở chính tại Korea, Hàn Quốc.

Các loại Implant
Dentium thật sự là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực nha khoa

4. Implant Mis

Công ty MIS được thành lập vào năm 1995 đã nhanh chóng phát triển ra thế giới, đặc biệt là tại thị trường châu Âu. Xuất xứ tại Israel và là trụ sở đặt nhà máy Implant của các hãng danh tiếng như Nobel Biocare. Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ và dễ sử dụng theo đúng tên gọi “MIS – Make It Simple”, đặc biệt là chi phí hợp lý nên Implant MIS được các Bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng tại khá nhiều nha khoa. Được cấu tạo bởi Titanium, với thiết kế tạo ren xoắn và xử lý bề mặt khá tốt, Implant MIS giúp Bác sĩ dễ dàng khi thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và kết quả khả quan.

Các loại Implant

Ngoài các loại implant trên còn có rất nhiều loại implant khác nữa.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)