CÁC LOẠI RĂNG SỨ TỐT NHẤT 2023

Khi chọn loại răng sứ tốt nhất, việc quan trọng nhất là phải xem xét tình trạng sức khỏe răng, nhu cầu mong muốn và nguồn ngân sách của khách hàng. Trên thị trường nha khoa hiện nay đã có nhiều sự lựa chọn răng sứ cho nụ cười của bạn. Trong bài viết này, Nha khoa Việt Nha sẽ cung cấp top 5 các loại răng sứ tốt nhất trong năm 2023.

BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ? NHƯ THẾ NÀO LÀ LOẠI RĂNG SỨ TỐT?

Ngày nay, bọc răng sứ là một phương pháp phổ biến được áp dụng để cải thiện hình dáng và màu sắc của răng. Với chất lượng cao, răng sứ vừa có thể cải thiện được chức năng ăn nhai, vừa nâng cao sự tự tin và rạng rỡ của nụ cười bạn. 

Bọc răng sứ

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ HAY KHÔNG?

Khi xu hướng làm đẹp và yêu lấy bản thân đang phát triển, bọc răng sứ dần trở thành lựa chọn phổ biến khi người dùng đến nha khoa. Những lợi ích bạn nên làm răng sứ như sau:

TĂNG VẺ ĐẸP TINH TẾ

Khi hoàn thành, răng sứ tốt sẽ giúp bạn trở nên tự tin với nụ cười tự nhiên và đều đặn hơn. Đặc biệt, răng sứ điều chỉnh được sự tinh tế và hài hòa của khuôn miệng hợp với gương mặt của bạn, giúp bạn trở nên cuốn hút và tự tin hơn gấp trăm lần!

ĐỘ BỀN CAO

Các chất liệu cao cấp như Zirconia, Cercon, DDBIO, Zolid, Titan… mang được đặc tính bền và chịu lực tối ưu nhất. Chúng có khả năng duy trì ổn định hình dáng và màu sắc cùng với khả năng chống ăn mòn, nên các loại răng sứ này là tốt nhất trên thị trường.

Răng sứ có độ bền và thẩm mỹ tốt

CẢI THIỆN CHỨC NĂNG ĂN NHAI

Các loại răng sứ tốt nhất tạo được cảm giác ăn nhai như răng tự nhiên. Với vật liệu chất lượng cao, đặc biệt là Zirconia và Ceron, thiết kế đặc trưng cùng cấu trúc tự nhiên của răng, người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt kết quả xứng đáng sau một quá trình thực hiện dài.

TOP 5 CÁC LOẠI RĂNG SỨ TỐT NHẤT 2023

Việc lựa chọn loại răng sứ tốt còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như cấu trúc xương hàm. Dưới đây là những loại răng sứ tốt nhất được phổ biến và đánh giá cao trong thị trường về chất lượng và hiệu suất:

RĂNG SỨ ZIRCONIA

Điểm mạnh: Với đặc tính thiên về độ bền và thẩm mỹ thì răng sứ Zirconia được lựa chọn phổ biến. Răng sứ Zirconia có khả năng chống nứt và mòn tốt lẫn màu sắc có phần tự nhiên với răng thật.

Nhược điểm: Như đã nói ở trên, răng sứ Zirconia cần điều chỉnh màu răng nhằm phù hợp với răng tự nhiên và phải được gia công kỹ thuật chính xác.

RĂNG TOÀN SỨ CERCON

Điểm mạnh: Đây là loại sứ có khả năng đồng nhất màu, giúp tạo ra nụ cười rạng rỡ và tự nhiên nhất cho bạn. Cũng như Zirconia, độ bền và kháng nứt của răng toàn sứ Cercon rất tốt.

Nhược điểm: Dù kháng nứt tốt, nhưng nếu phải chịu áp lực nhai mạnh thì bệnh nhân có thể nhận rủi ro rất lớn.

Bọc răng sứ tại Nha khoa Việt Nha

RĂNG SỨ DDBIO

Điểm mạnh: Vì cấu trúc dày và tính thẩm mỹ cao nên đây là lựa chọn phù hợp cho việc tái tạo về hình dáng và màu sắc tự nhiên cho răng.

Nhược điểm: Dù mức độ thẩm mỹ tốt, răng sứ DDBIO không thể đạt được mức độ sáng bóng và bền màu như các loại khác.

RĂNG SỨ ZOLID

Điểm mạnh: Răng sứ Zolid nổi bật với tính linh hoạt và khả năng tương thích với cấu trúc răng tự nhiên, cũng như khả năng chống nứt tốt.

Nhược điểm: Trong một số trường hợp, răng sứ Zolid bắt buộc phải sử dụng công nghệ cao để đạt được kết quả tối ưu nhất.

RĂNG SỨ TITAN

Điểm mạnh: Đúng như cái tên, răng sứ Titan có khả năng chịu lực và tính bền rất cao, đặc biệt là trong việc chịu áp lực nhai.

Nhược điểm: Với điểm mạnh như trên, răng sứ Titan không thể mang lại được độ thẩm mỹ cao như các loại răng sứ tốt khác.

Tóm lại, việc lựa chọn các loại răng sứ tốt nhất phụ thuộc vào cả nhu cầu lẫn khuôn miệng của bệnh nhân dựa trên những ưu nhược điểm của từng loại răng sứ. 

Đội ngũ tư vấn tại Nha khoa Việt Nha rất tận tình và chuyên nghiệp. Hãy đặt lịch ngay để được tư vấn và chăm khám miễn phí để cải thiện nụ cười của bạn.