CẮM GHÉP IMPLANT

Cắm ghép Implant
Thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nha
Cắm ghép Implant
Địa chỉ cắm ghép Implant uy tín – Nha khoa Việt Nha

Nha Khoa Việt Nha tự hào là trung tâm cắm ghép Implant uy tín nhất hàng đầu Sài Gòn. Với các hãng Implant uy tín nhất thế giới, phòng cắm ghép đạt chuẩn Châu Âu, đầy đủ giấy phép thẩm định, quy trình vô trùng nghiêm ngặt.

Bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác với răng Implant

  • Cắm Ghép Implant thay thế trong mọi trường hợp mất răng
  • Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant
  • Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật
  • Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếpT
  • Tỷ lệ thành công cao: 97 – 100% sau 10 năm (Trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm)
  • Không mài răng thật (Kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy)
  • Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.
  • Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng hơn.
  • Hạn chế viêm nướu, sâu răng,….
Cắm ghép Implant
Trang thiết bị Nha khoa hiện đại

Vì sao nên cắm ghép Implant?

Mất 1 hay nhiều răng gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống vì không chỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn hạn chế chức năng nhai

Vì vậy, phục hình răng hàm là điều thật sự cần thiết, và việc lựa chọn cắm ghép Implant có ý nghĩa như thế nào?

Cấy ghép Implant
Khách hàng thực hiện cắm ghép Implant

THẨM MỸ: Răng Implant mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên, thế nên giúp cho bạn sẽ có nụ cười tự tin hơn, thoải mái hơn.

TIỆN LỢI: Đây là một ưu điểm lớn của răng Implant. Khi cắm ghép Implant bạn sẽ không cần phải tháo hàm giả ra để vệ sinh, làm sạch.

KHÔNG CẦN MÀI RĂNG: Cắm ghép răng Implant dễ làm vệ sinh và không cần mài các răng bên cạnh răng gãy rụng nên duy trì sức khỏe răng miệng tốt.

BỀN VỮNG: Răng Ipmlant được làm từ chất liệu Titanium siêu bền, thời gian sử dụng từ vài chục năm đến trọn đời nếu bạn chăm sóc răng miệng đúng cách

CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NHAI: Với độ hoàn thành giống như răng thật thì răng Implant giúp bạn thoải mái thưởng thức độ dai, giòn,.. của các món ăn bạn yêu thích mà không cần ngần ngại gì.

Quy trình thực hiện cắm ghép Implant tại Nha Khoa Việt Nha

Bước 1: Khám và tư vấn:

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và báo cáo tình trạng răng miệng hiện tại của bạn đang mắc phải những vấn đề gì và cần giải quyết ra sao?

Bước 2: Chụp CT và phân tích tình trạng răng miệng hiện tại

Sau khi chụp phim có kết quả bác sĩ sẽ báo cáo trình trạng răng hiện tại của bạn như thế nào và lên kế hoạch điều trị cho bạn, cắm vị trí nào? có cần ghép xương hay nâng xoang không?

Cắm ghép Implant
Chụp CT kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cắm ghép răng Implant

Quá trình tiến hành phẫu thuật được diễn ra trong môi trường vô khuẩn nghiêm ngặc và chỉ trong 30- 60 phút là hoàn thành, vì thế bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này, bạn chỉ cần ổn định tâm lý và chuẩn bị sẵn sàng.

Sau khi cắm ghép implant xong bạn sẽ làm theo dặn dò của bác sĩ và ekip phẫu thuật sau đó

Trường hợp không ghép xương hay nâng xoang sẽ lên răng sau 3 tháng. Trường hợp có ghép xương hay nâng xoang sẽ lên răng sau 6 tháng, và hàng tháng sẽ quay lại phòng khám để được chụp phim và kiểm tra trụ implant cũng như mức độ tích hợp impant với xương hàm.

Bước 4: Lên Abument  để lấy dấu làm răng sứ.

Bạn sẽ được nhân viên chăm sóc báo theo dõi để lấy dấu lên răng sứ, quá trình lấy dấu diễn ra trong 15-20 phút, nghĩa là bác sĩ sẽ lấy theo ni và theo màu răng hiện tại của bạn.

Bước 5: Gắn răng sứ trên implant.

Sau khi lấy dấu, ngày hôm sau bạn sẽ được gắn răng trên vị trí impalnt đã mất, và kết thúc quá trình phục hình cấy ghép implant

Bước 6: Tái khám kiểm tra định kì.

Công việc của bạn sau khi hoàn tất là sẽ tái khám kiểm tra răng định kì cũng như trụ implant, sau 1 tháng hay 3 tháng và không trễ quá 6 tháng. Bác sĩ sẽ vệ sinh răng cho bạn để tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)