CẬP NHẬT BẢNG GIÁ IMPLANT MỚI NHẤT 2024

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ y tế, Implant đã trở thành một giải pháp hiệu quả và phổ biến trong việc thay thế răng mất và khôi phục hàm răng. Vậy bảng giá trồng răng Implant có gì thay đổi trong năm 2024? Hãy cùng Việt Nha tìm hiểu nhé.

 1. Trồng răng Implant là gì? Ưu và nhược điểm của trồng răng Implant :

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng.

– Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được sự tồn tại của mô xương và mô mềm ở xung quanh trụ implant.
 • Tuổi thọ răng sứ implant cao, với trụ implant tốt thì thời gian sử dụng là trọn đời.
 • Khả năng nhai gần như giống với răng thật, tạo sự thoải mái và kiểu dáng đẹp tự nhiên.
 • Trồng răng implant có thể áp dụng được với mọi trường hợp mất một răng hoặc nhiều răng.

– Nhược điểm:

 • Khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.
 • Chi phí thực hiện trồng răng implant cao và thời gian thực hiện lâu, có thể kéo dài từ 3-6 tháng.
 • Chỉ áp dụng cho người bệnh trên 18 tuổi và đủ điều kiện để thực hiện.

2. Các loại trụ Implant:

 • Osstem Implant (Mỹ):

Trụ OSSTEM Implant là dòng trụ được sản xuất bởi cơ quan giáo dục về Implant chuyên sâu AIC tại Hàn Quốc. Đây là dòng trụ dẫn đầu thị phần trồng răng tại Hàn Quốc, phổ biến tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với lịch sử hệ trụ lên đến 14 năm. Trụ OSSTEM Implant được thiết kế gần giống với chân răng đã mất nằm ổn định trong xương hàm và giúp ăn nhai gần như răng thật.Vì vậy, người mất răng chỉ cần mất khoảng 3-6 tháng là đã có thể hoàn tất quá trình trồng răng Implant với dòng trụ OSSTEM Implant.

 • Implant Dentium (Korea):

Dentium đứng đầu toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cấy ghép nha khoa phục hồi và tái tạo mô nâng đỡ. Bột xương nhân tạo ,màng xương cùng các sản phẩm hỗ trợ trong khi cắm Implant. Với lịch sử phát triển hơn 50 năm, Dentium thật sự là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực nha khoa.

 • SIC Thụy Sĩ

Trụ Implant SIC có xuất xứ từ Thụy Sĩ, tương tự Straumann. Đây là 2 loại trụ có chất lượng tốt nhất hiện nay, đảm bảo an toàn và tích hợp xương nhanh và bền chắc dài lâu. Dòng trụ SIC của Thụy Sĩ được sản xuất bằng vật liệu Titanium nguyên chất nên đảm bảo tính an toàn, có độ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị oxi hóa trong môi trường miệng.

3. Bảng giá trồng răng Implant mới nhất 2024:

Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh. Dưới đây là bảng giá Implant của Việt Nha:

Dù có nhiều phương pháp trồng răng, nhưng Impant vẫn là giải pháp phục hình răng tối ưu. Ngoài việc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ trọn đời, trụ Implant còn giúp khắc phục tình trạng tiêu xương và cải thiện chức năng nhai. Vì vậy, việc trồng răng nên được thực hiện sớm để không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đặc biệt là các Cô/Chú lớn tuổi hoặc người mất nhiều răng.