Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu? – Trả Góp – Trồng 1 Răng Hoặc Trồng Nhiều Răng

Nhiều khách hàng thấy chi phí trồng răng implant cao hơn một chút nên “tiếc thay” từ chối trồng răng implant. Quyết định này đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng: mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương hàm, biến dạng khuôn mặt, móm,  lão hóa da… 

Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu? Trả Góp? Cấy ghép răng implant lãi suất 0% là giải pháp vô cùng tiện lợi tại Nha khoa Việt Nha, giúp khách hàng đã mất răng được cấy ghép răng implant ngay lập tức, đồng thời loại bỏ nỗi lo tài chính, lo lắng về chi phí.

1. Làm răng trả góp là gì?

Dịch vụ nha khoa trả góp là hình thức dịch vụ nha khoa cho phép người sử dụng thanh toán chi phí trồng răng implant dần dần trong một khoảng thời gian và trong một giới hạn chi phí nhất định được thỏa thuận với đơn vị nha khoa nơi khách hàng ở. Bằng cách sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ giảm bớt một phần gánh nặng trong quá trình thanh toán. Việc chia nhỏ khoản thanh toán theo từng kỳ hạn sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tài chính và yên tâm hơn khi trồng răng implant.  

Làm răng trả góp
Làm răng trả góp

Có nhiều cách thanh toán chi phí khám răng trả góp: Trả góp qua hệ thống ngân hàng liên kết với nha khoa, trả góp bằng thẻ tín dụng (thanh toán trực tuyến) theo thỏa thuận của nha sĩ với khách hàng sử dụng dịch vụ. Hiện nay, để hỗ trợ tối đa chi phí trồng răng implant, Nha khoa Việt Nha hỗ trợ khách hàng  trả góp với lãi suất 0%.

2. Tại sao chi phí của trồng răng Implant lại tốt hơn các phương pháp khác?

Giá cấy ghép implant cao hơn một chút so với các phương pháp truyền thống, theo Nha khoa Việt Nha, bởi khách hàng “Chỉ đầu tư một lần và sử dụng gần như trọn đời” nên răng cấy ghép có thể sử dụng được tới 20 năm hoặc hơn nếu răng được duy trì, chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?
Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Cụ thể, chi phí trồng răng implant cao hơn một chút so với các phương pháp truyền thống như răng giả tháo lắp và cầu răng sứ vì những lý do sau:

  • Đầu cấy ghép được làm từ titan – một  kim loại quý hiếm itanium được sử dụng từ lâu trong nha khoa và các ngành công nghệ cao như vỏ tàu vũ trụ, máy bay, khớp háng nhân tạo… Titanium vô cùng bền bỉ và vô hại hoàn toàn đối với cơ thể con người. 
  • Phẫu thuật cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ  có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Quá trình điều trị cấy ghép implant cần có sự hỗ trợ của công nghệ máy móc nha khoa tiên tiến như máy phẫu thuật cấy ghép, máy in  hướng dẫn phẫu thuật, máy chụp  
  • CT ConeBeam và hệ thống vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế… tất cả các thiết bị này đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Ngoài ra, chi phí trồng răng implant còn được quyết định bởi các yếu tố như: số lượng trụ implant cần trồng, loại trụ implant và tình trạng xương hàm của khách hàng. 

Mặc dù chi phí cao hơn một chút nhưng cấy ghép nha khoa nhằm phục hồi răng đã mất  mang lại kết quả vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của răng giả tháo lắp và cầu răng sứ. Xét về mặt thẩm mỹ cũng như hiệu quả lâu dài, cấy ghép implant hoàn toàn xứng đáng với  chi phí mà khách hàng bỏ ra, một chiếc cấy ghép duy nhất có thể sử dụng suốt đời.

3. Tại sao nên chọn cấy ghép Implant thông qua trả góp?

Cấy ghép implant (hay còn gọi là trồng răng implant) ngày nay là phương pháp phục hồi răng đã mất tiên tiến bằng cách đặt trụ titan vào vùng mất răng. Trụ hoạt động giống như một chân răng thật vững chắc. Sau khi trụ implant đã được tích hợp vào xương hàm, quá trình phục hình sẽ được thực hiện và mão răng sứ sẽ được gắn vào đó. 

Kết thúc quá trình cấy ghép implant, khách hàng gần như có thể ăn nhai thoải mái, cảm nhận trọn vẹn hương vị của món ăn  và cảm nhận được tính thẩm mỹ hài hòa rõ rệt. 

Sự ra đời của phương pháp Implant được coi là bước tiến  vượt bậc của ngành nha khoa toàn cầu. Răng implant có những ưu điểm vượt trội so với răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ:

  • Cấu trúc của răng implant và răng thật tương tự nhau nên răng implant mang lại cảm giác ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật.  
  • Trụ titan có tính tương thích sinh học cao, có thể tích hợp với xương hàm, không bị rỉ sét hay mài mòn và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.  
  • Răng cấy ghép được cố định chắc chắn, không bị lung lay, rơi rớt hay lỏng lẻo như hàm giả tháo lắp.  
  • Giảm thiểu nguy cơ biến chứng do mất răng như: viêm nướu, mọc răng đối diện, sâu răng, tiêu xương hàm, xô lệch các răng lân cận. 
  • Không cần tác động đến các răng khác, không cần mài răng liền kề để làm trụ cầu như cầu răng sứ, giúp bảo tồn răng thật tối đa. 
  • Áp dụng cho các tình trạng mất răng như: mất răng cửa, mất răng hàm, mất  toàn bộ răng,…

4. Tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa trồng răng trả góp tại Việt Nha

Chi phí trồng răng implant luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu về các phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant. 

Giá trồng răng implant được tính dựa trên số lượng trụ implant được thực hiện và phương pháp phục hình cũng như loại răng sứ trên implant mà khách hàng lựa chọn. 

Để biết chính xác chi phí trồng răng implant cho răng đã mất là bao nhiêu, khách hàng nên đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ tư vấn và báo giá chính xác.

Nha Khoa Việt Nha
Nha Khoa Việt Nha

Bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ – Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, tại Nha Khoa Việt Nha, chi phí trồng 1 răng Implant hoàn chỉnh gồm trụ Implant, khớp nối Abutment giao động từ 17.000.000 VNĐ đến 36.000.000 VNĐ + (dịch vụ điều trị khác nếu có). Chi phí của việc trồng Implant đơn lẻ phần lớn sẽ phục thuộc vào loại trụ Implant và mão răng sứ được sử dụng.

Khi đến gặp nha sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về loại implant và mão răng sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng đối với từng trường hợp mất răng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết cấy ghép implant độc đáo tại Việt Nha, khách hàng có thể tham khảo:

Cắm ghép Implant Hàn 17.000.000 usd 1 Trụ
Cắm ghép Implant Mỹ 24.200.000 usd 1 Trụ
Cắm ghép Implant Thụy Sĩ 36.000.000 usd 1 Trụ
Răng sứ trên Implant 5.000.000 VNĐ 1 Răng
Cắm Implant On 4 120.000.000 VNĐ 4 Trụ + Phục hình
Cắm Implant On 6 180.000.000 VNĐ 6 Trụ + Phục hình

Răng sứ Titan, Răng sứ Cercon HT và Răng sứ Lava là những loại răng sứ có chất lượng và độ bền cao nhất hiện nay được Nha khoa Việt Nha sử dụng. Tùy vào loại răng sứ được lựa chọn mà giá trồng răng implant cho mỗi khách hàng là khác nhau.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn