CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT BẢO VỆ RĂNG THẬT

Chỉnh nha – niềng răng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng hô, móm, răng mọc lệch lạc không đồng đều. Tuy không khắc phục và cải thiện một cách nhanh chóng như phương pháp bọc răng sứ, nhưng chỉnh nha – niềng răng có rất nhiều lợi điểm, là phương pháp bảo vệ răng thật tốt nhất.

Chỉnh nha - niềng răng
Chỉnh nha – niềng răng phương pháp tốt nhất bảo vệ răng thật

Chỉnh nha – niềng răng là gì?

Niềng răng chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa để nói đến phương pháp dịch chuyển răng bằng cách sử dụng các khí cụ chuyên dụng mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và cân đối.

Quá trình niềng răng có thể diễn ra từ 1 – 3 năm, hoặc lâu hơn nữa tùy thuộc vào mức độ lệch lạc và hô móm của răng cũng như kế hoạch chỉnh nha mà bác sĩ đưa ra cho bạn như thế nào?

Chỉnh nha
Những trường hợp nên thực hiện chỉnh nha – niềng răng

Các lợi điểm khi chỉnh nha – niềng răng

Cải thiện, sắp xếp các răng đều đặn hơn trên cung hàm:

Đây chính là lợi ích của niềng răng phải kể đến đầu tiên. Phương pháp niềng răng sử dụng lực siết để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Sau khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng đeo niềng, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp hơn. Khi răng được sắp xếp lại, khớp cắn chuẩn hơn, răng sẽ cân đối với cấu trúc xương hàm, giúp hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối, hài hòa, tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh nha
Chỉnh nha – niềng răng phương pháp tốt nhất bảo vệ răng thật

Điều chỉnh các khớp cắn cân đối hài hòa

Với những người bị tình trạng răng hô, móm, lệch khớp cắn thì niềng răng sẽ giúp khớp cắn hài hòa hơn, khuôn mặt sẽ cân đối hơn, cải thiện chức năng ăn nhai.

Đảm bảo quá trình ăn nhai thuận tiện, tốt hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn

Sau khi niềng răng, răng đều đặn và chắc khỏe hơn giúp cho thức ăn được nghiền nhỏ hơn, dễ tiêu hóa giúp hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, đảm bảo cho bạn một sức khỏe tốt.

Niềng răng giúp răng sát khít, hạn chế thức ăn giắt vào kẽ răng, dễ dàng loại bỏ mảng bám và thức ăn dư thừa khi vệ sinh răng miệng.

Chỉnh nha – niềng răng phương pháp tốt nhất bảo vệ răng thật
Chỉnh nha – niềng răng phương pháp tốt nhất bảo vệ răng thật

Phòng tránh các bệnh lý thường gặp về răng miệng

Răng bị khiếm khuyết, khấp khểnh, lệch lạc sẽ tạo ra các kẽ hở giữa các răng khiến cho thức ăn dễ bị giắt lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây sâu răng, hôi miệng và các bệnh lý khác. Niềng răng giúp răng khít nhau hơn, che lấp những khoảng trống, giảm thiểu đi các vấn đề về răng miệng.

Mang lại diện mạo mới cho khuôn mặt

Khi răng được sắp xếp lại, khớp cắn chuẩn hơn, răng sẽ cân đối với cấu trúc xương hàm, giúp hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối, hài hòa, tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể khuôn mặt.

Hình ảnh khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa sau gần 1 năm, quá xuất sắc, hàm răng đã được xếp đều cung, khuôn miệng trở nên gọn gàng và cân đối hơn rất nhiều.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)