GIÁ TIỀN CÁC LOẠI RĂNG SỨ – CẬP NHẬT GIÁ 2024

Nhờ xu hướng làm đẹp phát triển, giá tiền các loại răng sứ được người dùng toàn cầu dành sự quan tâm đặc biệt đến. Răng sứ được hoàn thiện bởi công nghệ hiện đại, mang được màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật. Bài viết dưới đây của Nha khoa Việt Nha sẽ cung cấp thông tin về chi phí, giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tạo nên nụ cười tuyệt vời với tính thẩm mỹ cao.

1. GIÁ TIỀN CÁC LOẠI RĂNG SỨ NĂM 2024 TẠI VIỆT NHA

Giá tiền các loại răng sứ thường biến đổi tùy thuộc vào nguyên liệu cấu thành, từng loại răng sứ sẽ đem đến những ưu điểm và hạn chế riêng biệt. Điều này dẫn đến sự khác biệt trong bảng giá của chúng. Cụ thể, dưới đây là một bảng giá sau:

Loại răng sứ Giá tiền
Răng sứ TiTan 2.500.000 VND/Răng
Răng Sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Cercon 5.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Ddbio 7.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Ceramill Zolid 7.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Cercon HT 8.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Lava 10.000.000 VNĐ/Răng
Răng Sứ Nacera 12.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ kim cương 5s 18.000.000 VNĐ/Răng
Răng sứ trên Implant 5.000.000 VNĐ/Răng

>>> Tìm hiểu về các loại răng toàn sứ <<<

2. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG GIÁ TIỀN CÁC LOẠI RĂNG SỨTư vấn giá tiền các loại răng sứ tại Nha khoa Việt Nha

2.1. TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE RĂNG

Trước khi quyết định sử dụng loại răng sứ phù hợp và chính xác, các bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn về sức khỏe răng. Bởi vì, một nụ cười giúp bạn tự tin hơn phải được lựa chọn phù hợp với khung xương răng và vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt bạn.

2.2. CHẤT LƯỢNG TẠI CƠ SỞ NHA KHOA

Các cơ sở hạ tầng nha khoa có uy tín và giàu kinh nghiệm sẽ ảnh hưởng một phần đến mức giá tiền các loại răng sứ. Bởi vì họ thường áp dụng những công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu chất lượng cao – rõ nguồn gốc nhằm sản xuất và thực hiện bọc răng sứ. 

3. CAM KẾT CHO GIÁ TIỀN CÁC LOẠI RĂNG SỨ TẠI VIỆT NHA

Cơ sở thanh toán giá tiền các loại răng sứ tại Nha khoa Việt Nha

Đối với lĩnh vực nha khoa hàng đầu và uy tín tại Tân Bình, Nha khoa Việt Nha tự hào cam kết:

CAM KẾT 1: Đồng hành trọn vẹn từ đầu đến cuối quá trình điều trị, để đảm bảo rằng khách hàng sẽ sở hữu một hàm răng tự tin và hài lòng nhất.

CAM KẾT 2: Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, thực hiện thành công hàng trăm ca bọc sứ. Chúng tôi đảm bảo việc bọc răng sứ thẩm mỹ và đúng chuẩn khớp cắn, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của khách hàng.

CAM KẾT 3: Sử dụng răng sứ nhập khẩu chính hãng, với chất liệu chịu lực cao, không bám màu và đặc biệt không nhạy với nhiệt độ.

CAM KẾT 4: Tuân thủ nghiêm ngặt độ an toàn theo quy định của Sở Y tế, đảm bảo quy trình điều trị cho khách hàng.

CAM KẾT 5: Luôn tiếp tục nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ để hoàn thiện trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hãy tiếp tục theo dõi Nha khoa Việt Nha để nắm rõ giá tiền các loại răng sứ tại đây theo tình trạng sức khỏe răng của bạn và chất lượng tại cơ sở nha khoa. Liên hệ ngay cho Nha khoa Việt Nha để được tư vấn miễn phí cho nụ cười tự tin của riêng bạn nhé!

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn