Về hệ thống Nha khoa Việt Nha

Về hệ thống Nha khoa Việt Nha

Hệ thống Nha khoa Việt Nha là một trong những nha khoa chất lượng cao, uy tín tại TPHCM.

  • Máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại kết hợp hệ thống vô trùng tuyệt đối an toàn.
  • Phòng khám được xây dựng với không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:
  • Nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp: cạo vôi, trám răng, phục hình răng sứ cao cấp các loại, cắm ghép Implant, nhổ răng, chữa tủy răng,…
  • Phong cách phục vụ thân thiện, tận tình, vui vẻ, tư vấn rõ ràng chính xác được nhiều khách hàng tin cậy nhiều năm liền .

Với các sản phẩm răng sứ được sản xuất trực tiếp tại công ty mẹ - công ty TNHH MTV TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHA. Vì vậy chất lượng luôn đảm bảo 100% đúng hàng đúng chất lượng, Nha Khoa Việt Nha tự hào vì đã khép kín được qui trình có thể tự sản xuất được tất cả các loại răng sứ cao cấp ngay tại trụ sở LABO VIỆT NHA nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Tự hào khi các sản phẩm làm ra có nguồn gốc rõ ràng các phôi sứ được nhập từ các nước uy tín như : Nhật. Đức, Mỹ.

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Nha Khoa Việt Nha

Bằng khen Công ty

Giai đoạn Phát triển

Giai đoạn Phát triển

Sự dung hòa của văn hóa truyền thống và sáng tạo:

Với phương châm phục vụ nhiệt tình vui vẻ , tư vấn rõ ràng, đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâm sàng đã trải qua rất nhiều nơi với sự học hỏi không ngừng, sự thành công của công ty chúng tôi chỉ có duy nhất một phương pháp để đo lường: đó chính là số lượng khách hàng tới với chúng tôi ngày một tăng mạnh, hiện nay, đạt hơn 10 000 lượt khách hàng mới hàng năm. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và trình độ bằng cách kết hợp, thuê những bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ y học cao về hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm lại cho nhân viên người Việt tại công ty.

Đội ngũ công ty: Đội ngũ Bs Ns Chuyên khoa Y sĩ, điều dưỡng kỹ thuật viên tập sự và chuyên viên, chuyên gia cùng nhân viên của chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu chung - xuất sắc trong tất cả những công việc mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi luôn mong đợi là mỗi cá nhân đều nỗ lực cao nhất trong mọi thời điểm và thúc đẩy mạnh mẽ một môi trường mà trong đó khuyến khích sự nỗ lực của các cá nhân và tập thể cống hiến hết mình vì công ty. Những phẩm chất độc đáo mà mỗi cá nhân mang lại cho nỗ lực tập thể là nền tảng đối với những thành công tiếp theo cho công ty và cho khách hàng, và chúng tôi tự hào ghi nhận những đóng góp của họ vào quá khứ và tương lai của chúng tôi. Luôn kịp thời tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của họ vào sự phát triển công ty.

Những điểm mạnh, phẩm chất của người sáng lập, chủ tịch HĐQT và là CEO của chuỗi hệ thống Nha Khoa Việt Nha ông Trần Đức Nguyễn, tiếp tục ảnh hưởng ,phát huy và mỗi ngày đưa công ty lên một tầm cao mới

Giai đoạn những năm 2010

CHỦ TỊCH HĐQT bắt đầu công việc kinh doanh của mình với việc hợp tác với các Bs có kinh nghiệm về chuyên môn nghành Nha khoa bằng việc mở 1 nha khoa với số lượng bs ít ỏi chỉ 05 ngườ bao gồm cả Bs phụ tá và tiếp tân. Với nhiệt huyết, quyết tâm cao đội ngũ đã không ngừng phát triển, nhận thức được phải không ngừng nâng cao chất lượng và luôn học hỏi đổi mới, cùng dịch vụ khách hàng. Đến nay công ty TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHA đã có gần 100 nhân viên, trong đó, gần 30 Bs, Ns ,chuyên khoa răng hàm mặt, kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đôi ngũ phụ tá, tiếp tân được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp được xem là một trong những hệ thống Nha khoa lớn trong ngành.

 

Giai đoạn 2013 đến nay:

Những năm đầu khi xây dựng và phát triển hệ thống với muôn vàn khó khăn. thăng trầm hội đồng quản trị cũng lần lượt bỏ đi hết vì những khó khăn chồng chất do nền kinh tế của việt nam lúc bấy giờ cũng là thời điểm rất khó khăn nhất ảnh hưởng lên. Trong thời điểm khó khăn Ông Trần Đức Nguyễn (CTHĐQT) luôn mạnh dạn cập nhật thiết bị mới. đầu tư thêm những trang thiết bị hiện đại mắc tiền giúp cho việc điều trị được thuận tiện nhất , phòng khám được nâng cấp khang trang sạch sẽ vệ sinh vô trùng an toàn tuyệt đố đảm bảo sức khỏe của khách hàng tới với Việt Nha đc đảm bảo tốt nhất có thể.

Giai đoạn tiếp bước 2013 chính là giai đoạn bắt đầu phát triển ổn định về chất lượng mở rộng mạng lưới chi nhánh, giúp khách hàng Việt Nha thuận lợi trong việc chọn chi nhánh gần mình nhất để chăm sóc răng miệng cho mình, phòng khám được trang bị những thiết bị mới nhất ,mắc tiền nhất, được sửa chữa khang trang sạch sẽ và bảo đảm vệ sinh vô trùng tuyêt đối , sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong các lĩnh vực về nha & cùng với việc đóng góp cho cộng đồng xã hội được ghi nhận như là một trong những Nha khoa hàng đầu của Việt Nam.

 

Hệ thống chi nhánh

VIỆT NHA BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 382 Lê Quang Định - Phường 11 - Quận Bình Thạnh (Xem bản đồ)

Xem thêm
VIỆT NHA TÂN BÌNH

Địa chỉ: 90 Hoàng Hoa Thám F12 QTB, Tp Hcm (Xem bản đồ)

Xem thêm
VIỆT NHA BIÊN HÒA

Địa chỉ: 608 Phạm Văn Thuận, KP5, Phường Tam Hiệp , Biên Hòa , Đồng Nai. (Xem bản đồ)

Xem thêm
VIỆT NHA DI LINH

Địa chỉ: 1044 hùng Vương TT DILINH Lâm Đồng. (Xem bản đồ)

Xem thêm

Hình ảnh

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA- MINH THÚY GIÁM ĐỐC CÔNG TY MEDIA TRƯỜNG SƠN

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA- MINH THÚY GIÁM ĐỐC CÔNG TY MEDIA TRƯỜNG SƠN

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA-MC CHÍ ĐẠI

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA-MC CHÍ ĐẠI

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

KHÁCH HÀNG VIỆT NHA

Đối tác - Giấy phép hoạt động

SAS
Bảo Hiểm Bảo Minh
Bảo HIểm PVI ( Dầu Khí)
Bảo Hiểm PTI
NAM Á BANK
VIETCOMBANK
STRAUMAN
MIS - NHA KHOA
DENTIUM
Implant nha khoa
Quà tặng Galaxy
Sacombank
Quà tặng Galaxy
Tổng đài tư vấn
1900 0141