IMPLANT CAO CẤP TRONG NHA KHOA HIỆN ĐẠI

Implant cao cấp – Trước đây, nếu chỉ có phương pháp làm hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng để khắc phục tình trạng mất răng do tuổi tác bệnh tật hoặc do tai nạn. Thì ngày nay, đã có giải pháp tốt hơn với nhiều cải tiến đó là cấy ghép implant.

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn liên quan đến độ thẩm mỹ. Vì vậy phương pháp cấy ghép implant là phương pháp tiên tiến và hiệu quả hiện nay giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin.

Implant cao cấp
Nha khoa Việt Nha – Trung tâm cắm ghép uy tín

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng tuy nhiên còn khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.

Trung tâm NHA KHOA VIỆT NHA là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM  tự hào là nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn.

Phương pháp cấy ghép implant như thế nào ?

Để cấy ghép implant khi mất nhiều răng sẽ có nhiều rất phương pháp khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể mà nha sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.

Đối với những bệnh nhân đã mất răng lâu ngày và không có đủ xương để đặt trụ implant,  nha sĩ sẽ tiến hành phục hình răng bằng một hàm tháo lắp bán cố định. Các mini implant được cắm vào xương hàm và trụ abument sẽ liên kết một cách chặt chẽ giữa hàm giả tháo lắp và xương hàm. Nhờ đó, bệnh nhân có thể ăn nhai chắc chắn hơn, tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phương pháp phục hình răng khác. Cũng có thể sử dụng phương pháp làm đẹp thẫm mỹ bằng cầu răng cố định trên 6-8 implant.

Implant Nha Khoa
Cầu răng bằng sứ và trụ implant bằng titan cho bạn hàm răng như thật thẩm mỹ và lâu dài

Đối với trường hợp mất cả hàm, nha sĩ sẽ tiến hành phục hàm bằng cách cấy ghép 6 – 8 implant cho hàm trên và 6 – 8 implant cho hàm dưới. Với những trường hợp tiêu xương hàm quá nhiều hoặc để tiết kiệm chi phí điều trị cho bệnh nhân, nha sĩ có thể chỉ cần cấy 4 implant cho hàm dưới còn hàm trên vẫn cần ít nhất 6 trụ implant. Tuy số lượng implant được cấy ghép ít hơn số răng mất nhưng vẫn có thể đảm bảo tính vững chắc và thẩm mỹ của hàm. Hoặc nha sĩ sẽ áp dụng phương pháp phục hình cố định trên 10-14 implant cho bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép implant chuẩn đem lại hiệu quả điều trị tối ưu

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường.  Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant  bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật, các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật.

Những lợi ích khi Cấy ghép Implant cao cấp

1. Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm. Giúp khắc phục nhược điểm của những phương pháp phục hình khác như làm ảnh hưởng đến xương hàm, việc ăn uống hay nói chuyện,…

Implant cao cấp
Phục hình răng mang lại vẻ tự nhiên

2. Đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở nơi công cộng, không còn xấu hổ vì nụ cười của mình nữa. Cũng sẽ không còn lo lắng về hàm giả tháo lắp có thể bị lỏng hay rơi ra khi nói, ăn hay cười. Lợi ích của việc cấy ghép implant là một giải pháp phục hình răng mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Mặt khác cấy ghép implant cũng thẩm mỹ vì giúp bạn duy trì hình dạng khuôn mặt và nụ cười tự nhiên, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng  của việc mất răng.

3. Giúp phát âm dễ dàng hơn

Những khoảng trống do hàm mất răng sẽ khiến việc phát âm trở nên rất khó khăn, cấy ghép implant sẽ giúp lắp đầy khoảng trống do răng bị mất giúp cho việc phát âm được thuận lợi và rõ ràng hơn.

Implant cao cấp
Ăn uống ngon miệng hơn thì sức khỏe sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

4. Thưởng thức những món ăn yêu thích

Với cấy ghép implant, bạn có thể thưởng thức những món ăn ưa thích mà không phải vướng víu với hàm tháo lắp bất tiện. Các loại trái cây, hạt giòn giòn hay cứng sẽ không còn là nỗi lo nữa. Ăn uống ngon miệng hơn thì sức khỏe sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Cấy ghép implant thật sự là phương pháp phục hình răng không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai tốt. Sau khi cấy ghép Implant xong, bạn vẫn có thể làm việc như bình thường. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chữa trị với phương pháp cấy ghép Implant tại NHA KHOA VIỆT NHA.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)