Nha khoa uy tín gần đây chuyên trông răng Implant – 6 Tiêu Chí Của Một Nha Khoa Implant Uy Tín

Trồng răng implant ở đâu là tốt nhất tại TPHCM, liệu cấy ghép răng implant ở đâu thì an toàn… Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu thực hiện phương pháp Implant. Hãy cùng Nha Khoa Việt Nha tìm hiểu Nha khoa uy tín gần đây chuyên trồng răng Implant

1. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng implant uy tín tốt nhất

Răng Implant
Răng Implant

Việc lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín là vô cùng quan trọng. Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa rất khó, bao gồm một quy trình phức tạp nên nha sĩ phải đáp ứng nhiều yếu tố như bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, loại implant sử dụng. Nó phải là hàng thật… 

Để lựa chọn được một phòng khám nha khoa cấy ghép implant tốt, chất lượng và uy tín, bệnh nhân có thể dựa vào 6 tiêu chí:

1.1 Giấy phép hoạt động

Phòng khám nha khoa uy tín phải công khai giấy phép kinh doanh do Bộ Y tế cấp. Đồng thời, giấy phép này cấp quyền thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật cấy ghép. Chứng chỉ, bằng cấp y khoa cũng phải  rõ ràng, minh bạch. 

Bệnh nhân nên ưu tiên về vấn đề đầy đủ các giấy tờ trên khi lựa chọn nha khoa để yên tâm hơn về mặt pháp lý cũng như chất lượng dịch vụ. Bệnh nhân không bao giờ nên tin tưởng một phòng khám nha khoa  hoạt động mà không có giấy phép.

1.2 Đội ngũ Bác sĩ

Bác sĩ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của ca cấy ghép nha khoa của bạn. Vì vậy, ngoài tất cả bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ cấy ghép, bác sĩ phải  có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công những ca cấy ghép implant khó và nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân. 

Đội ngủ bác sĩ chuyên nghiệp
Đội ngủ bác sĩ chuyên nghiệp

Chỉ khi có đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh nhân mới yên tâm khi được cấy ghép răng sứ tại phòng khám nha khoa.

1.3 Cơ sở vật chất

Nha khoa cần đáp ứng được điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cùng với hệ thống phòng điều trị riêng biệt và trang bị những máy móc tiên tiến. Điều này sẽ giúp quá trình trồng răng cho bệnh nhân trở nên nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Cơ sở vật chất Nha Khoa Việt Nha
Cơ sở vật chất Nha Khoa Việt Nha

Đặc biệt, các phòng khám nha khoa chuyên cấy ghép implant cần đầu tư  hệ thống trang thiết bị hoàn chỉnh được nhập khẩu từ nước ngoài, bao gồm máy chụp CT 3D Cone Beam, thiết bị phẫu thuật cấy ghép Implant, phần mềm Simplant để thuận tiện cho việc chẩn đoán tình trạng mất răng và xương hàm của bệnh nhân được chính xác. Điều này đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công, trụ implant tích hợp chặt chẽ vào xương hàm và trụ implant có tuổi thọ lâu dài.

1.4 Trụ Implant chính hãng

Trụ Implant
Trụ Implant

Trụ Implant được đặt trực tiếp vào xương hàm và có tác động với cơ thể. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bệnh nhân nên lựa chọn nha khoa sử dụng trụ implant chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao như Dentium Hàn Quốc/Mỹ, Mis C1 Đức/Israel, Tekka In – Kone France, Straumann Thụy Sĩ,…

Đặc biệt cảnh giác với những quảng cáo trồng răng implant giá rẻ chỉ vài triệu đồng/trụ. Điều này là do những nha sĩ này sử dụng những thiết bị cấy ghép không có thương hiệu, không rõ  nguồn gốc và được làm từ vật liệu kém chất lượng. Nếu thực hiện sai quy cách thì nguy cơ đào thải kèm theo các biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu… là rất cao.

1.5 Chi phí hợp lý và công khai

Nha khoa uy tín luôn công bố bảng giá cấy ghép implant minh bạch, rõ ràng để bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và chuẩn bị tài chính  phù hợp. 

Chí phí hợp lý, công khai
Chí phí hợp lý, công khai

Khi bệnh nhân đến khám tại phòng khám nha khoa, bác sĩ phải tư vấn cụ thể về kế hoạch điều trị với tổng chi phí rõ ràng, đầy đủ và cam kết không  phát sinh thêm chi phí nào. Chúng tôi chỉ thu phí nếu bệnh nhân đồng ý nên chúng tôi sẽ không dùng bất kỳ biện pháp nào để ép buộc họ.

1.6 Nha khoa được báo chí đánh giá tốt và uy tín

Những nha khoa được báo chí đánh giá tốt thường là những nha khoa uy tín, chất lượng. 

Các trang báo tin cậy như Sức khỏe và Đời sống, Tuổi Trẻ, VTV, Vnexpress, Eva, v.v. 

Với 6 tiêu chí chọn địa điểm trồng răng implant tốt tại TP.HCM, bệnh nhân có thể tự tin rằng mình sẽ lựa chọn được nha khoa đáng tin cậy và được cấy ghép răng implant trong thời gian sớm nhất. Đừng để răng trống trong thời gian dài. Nếu không làm như vậy có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng và toàn bộ cơ thể.

2. Nha khoa uy tín gần đây chuyên trông răng Implant

Khi bạn đến với NHA KHOA VIỆT NHA, chúng tôi sẽ  thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant theo các bước sau. 

Nha khoa uy tín gần đây chuyên trồng răng Implant 
Nha khoa uy tín gần đây chuyên trồng răng Implant

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn 

Bác sĩ sẽ khám, giải thích vấn đề răng miệng của bạn và đề xuất các  giải pháp để quản lý hoặc giải quyết tình trạng hiện tại của bạn. 

Bước 2: Chụp CT để phân tích tình trạng hiện tại của miệng bạn. 

Sau khi chụp X-quang, bác sĩ sẽ giải thích tình trạng răng hiện tại của bạn và đưa ra kế hoạch điều trị. Nên trồng implant ở đâu? Liệu cần ghép xương hay nâng xoang  không?

Bước 3: Thực hiện quy trình phẫu thuật cấy ghép răng implant 

Phẫu thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng nghiêm ngặt và chỉ mất 30 đến 60 phút. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Tất cả những gì bạn cần làm là bình tĩnh đầu óc và chuẩn bị tinh thần. Sau khi cấy ghép implant, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và nhóm phẫu thuật. 

Nếu không thực hiện ghép xương hoặc nâng xoang, răng sẽ bắt đầu mọc sau 3 tháng. Với phương pháp ghép xương hoặc nâng xoang, răng sẽ mọc sau 6 tháng. Bạn sẽ đến phòng khám hàng tháng để tháo và kiểm tra bộ phận cấy ghép của mình để xác định xem chúng được tích hợp vào xương hàm của bạn tốt như thế nào. 

Bước 4: Lên Abutment và lấy dấu để làm răng sứ. 

Dưới sự hướng dẫn của nha sĩ, chúng tôi sẽ lấy dấu răng sứ của bạn. Quá trình lấy dấu mất từ ​​15 đến 20 phút.  Bác sĩ sẽ lấy dấu dựa trên độ tuổi và màu răng hiện tại của bạn.

Bước 5: Gắn răng sứ lên trụ Implant 

Sau khi lấy dấu răng, răng sẽ được đặt vào vị trí implant vào ngày hôm sau để hoàn tất quá trình phục hình implant. 

Bước 6: Kiểm tra lại thường xuyên 

Sau khi hoàn tất, công việc của bạn là khám lại răng và cấy ghép implant định kỳ  sau một đến ba tháng và không muộn hơn sáu tháng. Bác sĩ sẽ làm sạch răng của bạn để ngăn ngừa nhiễm trùng có thể xảy ra. 

Nha khoa Việt  tự hào là một trong những nha khoa uy tín, chất lượng, mang đến cho khách hàng những nụ cười rạng rỡ, tự tin. Hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn