NHA KHOA UY TÍN NHẤT QUẬN TÂN BÌNH – NHA KHOA VIỆT NHA

Nha khoa Việt Nha – Hiện nay cùng với trào lưu phát triển kinh tế hội nhập các ngành các nghề đều phát triển và mở rộng kéo theo ngành Nha Khoa Thẩm Mỹ cũng phát triển theo, do đó hàng loạt Nha Khoa ra đời. Nhưng không thể không nói đến NHA KHOA VIỆT NHA, một trong những Nha Khoa uy tín hàng đẩu TP.HCM và ngày càng khẳng định được tên tuổi.

Đôi nét về Nha khoa Việt Nha

Nhằm đem lại dịch vụ Nha Khoa thẫm mỹ cao tiêu chuẩn hiện đại cho khách hàng. Nha Khoa Việt Nha đã không ngừng phát triển và không ngừng mở rộng cơ sở Nha Khoa.Tính đến tháng 8 năm 2017 Nha Khoa Việt Nha đã xây dựng hệ thống với lớn mạnh với 8 chi nhánh rải rác khắp thành phố như: Q1, Q3, Q6, Q7, GÒ VẤP, TÂN BÌNH, BIÊN HÒA, DI LINH và gần đây với sự tin tưởng của khách hàng Việt Nha đã mở thêm 1 chi nhánh ở khu vực quận BÌNH THẠNH và iên kết xác nhập với BV GTVT khu vực Quận 3 để nâng tầm cao mới. Với một hệ thống rải rác khắp thành phố là một lợi thế để tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ cũng như trong việc bảo hành trên toàn hệ thống.

Nha khoa Việt Nha
Hệ thống Nha Khoa Việt Nha

Thành quả 6 năm xây dựng và luôn kiên định với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại chất lượng trên từng sản phẩm. NHA KHOA VIỆT NHA đã đạt top 10 thương hiệu và dịch vụ tốt nhất..

Nha Khoa Việt Nha top 10 thương hiệu và dịch vụ tốt nhất 2017

ĐÔI NÉT VỀ NHA KHOA VIỆT NHA 90 HOÀNG HOA THÁM, HOA THÁM, PHƯỜNG 12, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

Nha Khoa Việt Nha 90 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình- trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cao.

Tự hào là một trong những chi nhánh nằm trong chuỗi hệ thống Nha Khoa Việt Nha.Nha Khoa Việt Nha 90 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM, nằm ở tuyến đường thuận lơi giao các khu vực và lưu thông thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nha Khoa Việt Nha Quận Tân Bình được thành lập ngày 24/11/2017. Tuy là đứa con ra đời sau của hệ thống nhưng Việt Nha Quận Tân Bình không ngừng phấn đấu và mang lại những tác phẩm chất lượng nhằm nâng cao uy tính của Việt Nha.

Đôi nét về Nha Khoa Việt Nha Quận Tân Bình.

Là một trong những hệ thống Nha Khoa uy tín hàng đầu của TP.HCM, Nha Khoa Việt Nha được trang bị cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại.

Hầu hết các trang thiết bị tại Nha Khoa Việt Nha Quận Tân Bình nói riêng và các chi nhánh Việt Nha nói chung đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nước khu vực Châu Âu đã qua kiểm nghiệm khắc khe về độ an toàn và chất lương sản phẫm. Hầu hết các trang thiết bị đều được vô trùng tuyệt đối đảm bảo cho kết quả điều trị độ an toàn cũng như sức khỏe của khách

Hơn thế đến với Nha Khoa Việt nha Quận Tân Bình bạn sẽ trải nghiệm được một không gian sạch sẽ rộng rãi thoải mái mang lại cho bạn được cảm giác thư giãn sau giờ làm việc. Với phòng điều trị, phòng vô trùng, phòng cấy ghép implant riệng biệt vô trùng tuyệt đối.

Khu Vực phòng khách                                                                          Khu vực phòng điều trị

Phòng cắm ghép Implant vô trùng tuyệt đối                                            Khu vực phòng chờ

Với đội ngũ nhân viên Y-Bác Sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, tận tâm phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn mong muốn mang lại những tác phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng góp phần tạo nên uy tín và chất lượng của Việt Nha.

Đến với Việt Nha Quận Tân Bình bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết của từng nhân viên luôn ân cần dặn dò chu báo, xem khách hàng là từng người thân, luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu,lấy sự hài lòng của khach hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe chia sẽ với khách hàng, làm việc vì ‘ niềm vui, danh dự,sự tự hào nghề nghiệp.”

Ngoài ra nha Khoa việt Nha luôn tạo điều kiện để nhân viên không ngừng trao dồi học hỏi và nâng cao kỹ năng để nâng cao y đức và hiểu tâm lý khách hàng.

Một số hình ảnh ảnh tại chi nhánh:

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)