Ở Tân Bình Nên Niềng Răng Tại Nha Khoa Nào?

Niềng răng không còn là lựa chọn chỉnh nha thẩm mỹ quá xa lạ khi muốn làm đều đẹp cho hàm răng. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng khi chọn địa chỉ niềng răng. Nếu chọn phải nha khoa không uy tín sẽ gây nên các tình trạng viêm nhiễm và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng của người đeo niềng. Vậy, ở Tân Bình nên niềng răng tại nha khoa nào? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Các tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng uy tín 

Hiện nay, ở Tân Bình có rất nhiều cơ sở chỉnh nha thẩm mỹ được xây dựng, nhưng không phải nha khoa nào cũng uy tín và đạt chất lượng. Dưới đây là các tiêu chí giúp khách hàng đánh giá nha khoa có đạt chuẩn, an toàn hay không: 

Được cấp phép hoạt động và Bác sĩ có giấy phép hành nghề

Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng khi lựa chọn nha khoa uy tín. Có rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động không giấy phép và không đảm bảo về cơ sở vật chất, Bác sĩ không được cấp phép hành nghề,… sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả khôn lường như vô trùng không được đảm bảo, thao tác chữa trị không đúng phương pháp,… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người niềng. 

Đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thâm niên trong nghề

Bác sĩ là yếu tố tác động trực tiếp đến kết quả niềng của khách hàng. Các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ xác định chính xác tình trạng răng miệng, đưa ra phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả nhất. 

Nếu Bác sĩ thiếu chuyên nghiệp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, gây nên các biến chứng nguy hiểm sau khi niềng như viêm nhiễm lợi, răng bị xô lệch, tổn thương niêm mạc, sâu răng,… 

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đạt chuẩn

Bên cạnh đội ngũ y – bác sĩ đáng tin cậy, một nha khoa uy tín, đạt chất lượng sẽ đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tân tiến để đảm bảo tính chuẩn xác trong từng giai đoạn niềng của khách hàng. 

Nếu trang thiết bị quá cũ, lỗi thời sẽ không đảm bảo an toàn cho khách hàng khi niềng. Đồng thời, nha khoa uy tín sẽ có hệ thống vô trùng nghiêm ngặt, ngăn chặn vi khuẩn phát triển và lây nhiễm chéo khi niềng. 

Các loại mắc cài, khay niềng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đây là một yếu tố quyết định tuổi thọ và độ bền của răng sau khi niềng. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn các phòng khám nha khoa minh bạch các giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ của các loại mắc cài, khay niềng để đạt chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt đối. 

Ở Tân Bình Nên Niềng Răng Tại Nha Khoa Nào?
Các loại mắc cài, khay niềng quyết định tuổi thọ và độ bền của răng sau khi niềng

Rõ ràng chi phí và lộ trình niềng 

Nha khoa uy tín phải minh bạch các chi phí và lộ trình trước khi tiến hành niềng răng cho khách hàng để phòng tránh các chi phí phát sinh ngoài ý muốn và tiết kiệm thời gian. 

Ngoài 4 tiêu chí đánh giá trên, khách hàng có thể dựa vào các yếu tố khác như chính sách hậu mãi, chế độ bảo hành,… Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và quyết định nha khoa ưng ý. 

Khách hàng nên lựa chọn những phòng khám nha khoa uy tín, đạt chuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả cao khi chỉnh nha thẩm mỹ. 

2/ Nha khoa Việt Nha – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Tân Bình

Tọa lạc tại 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM. Nha khoa Việt Nha tự tin là địa chỉ niềng răng uy tín tại Tân Bình, là nơi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin, mang đến cho khách hàng nụ cười hoàn hảo và hàm răng đều đẹp. 

Ở Tân Bình Nên Niềng Răng Tại Nha Khoa Nào?
Nha khoa Việt Nha tự tin là địa chỉ niềng răng uy tín tại Tân Bình

Đến với Nha khoa Việt Nha, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chỉnh răng uy tín. Chúng tôi cam kết: 

  • Có giấy phép hoạt động do Sở Y Tế cấp. 
  • Bác sĩ được cấp phép hành nghề, giỏi, kinh nghiệm dày dặn, thực hiện thành công đa dạng ca chỉnh răng. 
  • Tư vấn lộ trình và phác đồ điều trị chính xác, phù hợp với từng bệnh nhân. 
  • Minh bạch chi phí và các khí cụ niềng. 
  • Mắc cài, khay niềng chính hãng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. 
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn. 
  • Phòng vô trùng nghiêm ngặt. 
  • Chính sách hậu mãi tốt, lâu dài. 
  • Liên kết với hơn 7 nhà bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Việt Nha đã nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ. Tham khảo chi phí dịch vụ niềng của Nha khoa Việt Nha tại đây.

3/ Quy trình niềng răng tại Nha khoa Việt Nha 

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, thời gian niềng sẽ khác nhau. Thông thường, quy trình này sẽ dao động từ 18 đến 24 tháng, nhưng cũng có trường hợp kéo dài đến 3 năm. 

Ở Tân Bình Nên Niềng Răng Tại Nha Khoa Nào?
Quy trình niềng răng tại Nha khoa Việt Nha diễn ra qua 6 bước đơn giản

Nhìn chung, quy trình chỉnh nha thẩm mỹ tại Nha khoa Việt Nha diễn ra qua 6 bước đơn giản như sau: 

Bước 1:Thăm khám và tư vấn chi tiết tình trạng răng miệng 

Bước 2: Đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 3: Tiến hành gắn các khí cụ lên răng. 

Bước 4: Gắn mắc cài. 

Bước 5: Tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. 

Bước 6: Tháo mắc cài, đeo hàm duy trì.

Quy trình niềng tác động rất lớn đến hiệu quả niềng, vì vậy, khách hàng nên lựa chọn những phòng khám nha khoa uy tín, đạt chất lượng để tránh các biến chứng nguy hại về sau. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu thăm khám và tư vấn miễn phí, khách hàng hãy gọi vào Hotline 0838 808 818, Nha khoa Việt Nha sẽ giải đáp chi tiết.