INVISALIGN – NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng? Invisalign là giải pháp cho bạn.

Invisalign
Invisalign – Niềng răng không mắc cài

INVISALIGN – NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ?

Invisalign là phương pháp “ chỉnh nha hay niềng răng” thẩm mỹ tuyệt đối bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng mà bạn ko cần phải mang mắc cài và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước.

Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D.

Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn. Mỗi bộ khay được thay mỗi 2 tuần cho tới khi chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn khoảng từ 70-90 khay.

Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

 • Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên sẽ không ai nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ che giúp đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.
 • Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do ko có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.Bạn có thể tháo khi cần và vệ sinh dễ dàng.Không bị sâu răng, viêm nướu hay tổn thương men răng như mang mắc cài trong thời gian dài. Và nó phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Hiệu quả: Kết quả điều trị giống như điều trị bằng mắc cài và thời gian điều trị thường ngắn hơn so với phương pháp chỉnh bằng mắc cài. Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được di chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 -4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:

Một kế hoạch điều trị Invisalign dành riêng cho bạn

Trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ của chúng tôi sẽ khám, chụp phim pano và phim cephalo, lấy dấu mẫu răng và hình ảnh thực tế của bạn để nghiên cứu. Sau đó sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết xây dựng bằng ClinCheck, kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn trước khi thực hiện phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

ClinCheck hiển thị chuỗi các dịch chuyển mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị- nhờ đó bạn có thể thấy răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.

Tươi cười trong suốt quá trình điều trị

Khi bạn bắt đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi 1-2 tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần khi bạn trải qua chuỗi các bộc hỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí cuối cùng mong muốn của chúng.

Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ thấy thoải mái với việc điều trị.

Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn.

Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy theo mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng.

Do đó việc thảo luận với phòng nha Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định lựa chọn điều trị Invisalign phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Tổng kết quy trình điều trị:

 1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu.
 2.  Nhận tư vấn từ bác sĩ của chúng tôi: ” Invisalign có phù hợp với bạn hay không?”.
 3. Sau khi bạn đồng ý điều trị với Invisalign, BS lên kế hoạch điều trị và gửi toàn bộ dữ liệu của bạn qua công ty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
 4.  Công ty Invisalign gởi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
 5.  Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
 6. Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.
 7.  Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ có lịch hẹn với BS của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều cỉnh thao kế hoạch.
 8.  Đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới.

Để tìm hiếu cách thức có được một nụ cười bạn hằng mong ước với Invisalign, hãy đặt lịch hẹn khám vói BS chỉnh na Invisalign của chúng tôi ngay hôm nay.

Niềng răng trong suốt Invisalign

BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN

 • Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack, một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.
 • Logo Invasalign được in trên các khay
 • Khay Invasalign được chứng nhận an toàn bởi cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

INVISALIGN CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Invisalign điều trị nhiều vấn đề chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp.

Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười tự tin hơn.Dưới đây là một số vấn đề có thể điều trị bằng Invisalign.

 • Răng chen chúc là khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng của bạn.
 • Răng thưa là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng.
 • Cắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Do đó, một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể xảy ra ở cả phía trước hoặc ở hai bên miệng.
 • Cắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.
 • Cắn ngược là khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mức, hoặc cả hai.

Bác sĩ chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ khám và tư vấn xem mức độ phù hợp cùa Invisalign với nhu cầu của bạn, nhưng bạn cũng có thể tiến hành đánh giá nụ cười của bạn ngay bây giờ để biết tổng quan về các vấn đề cụ thể của mình, để sau đó bạn có thể thảo luận sâu hơn trong buổi khám Invisalign ban đầu.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

Các chi nhánh được TT Bảo Lãnh Trực Tiếp Bảo Hiểm PVI , PTI

 • Nha Khoa Việt Nha Tân Bình – Văn Phòng: 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình (Phím 2)
 • Nha Khoa Việt Nha Bình Thạnh: 382 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh (phím 6)
 • 608 Phạm Văn Thuận, KP5,Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. (phím 4)
 • Nha khoa Việt Nha Di Linh: 1044 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)