RĂNG SỨ LAVA PLUS 3M

RĂNG SỨ LAVA PLUS 3M

RĂNG SỨ LAVA PLUS 3M

Ngày nay cùng với sự phát triển ngành nha khoa thẫm mỹ và nhu cầu thị trường của khách hàng ngày một tăng cao nên hàng loạt loại sứ đã ra đời từ Kim Loại, Titan, Zirco, Cercon, Zolid,… mỗi một loại sứ đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng đỉnh cao vẫn là Cercon.

Nhưng không ngừng ở đó các nhà chế tác đã nghiên cứu ra một dòng sứ mới tên là Răng sứ LaVa Plus 3M, dòng sứ này đã ra đời từ 2002 đến nay nhưng mới được phổ biến và khẳng định tên tuổi do những ưu điểm nó mang lại cho khách hàng. Vậy để biết thêm về dòng sứ LaVa Plus 3M này mời quý khách tham khảo bài viết sau.

Sứ LaVa Plus 3M ra đời ở đâu, nguồn gốc cũng như xuất xứ?

 • Dòng răng sứ LaVa Plus 3M là một trong những sản phẫm chất lượng cao của tạp đoàn 3M được sản xuất tại USA và hiện nay đã hoạt động trên 40 quốc gia.
 • LaVa Plus 3M đại diện cho các phục hình có độ cứng cao với độ khít sát hoàn hảo và độ thẩm mỹ tuyệt đối. Do vậy dòng sứ LaVa Plus 3M ngày càng được ưa chuộng.

Ưu điểm của răng sứ LaVa Plus 3M:

Dựa trên tông màu đặc biệt của 3M ESPE màu sắc của sứ LaVa ko đến từ bề mặt mà xuất phát từ sâu bên trong sườn sứ với công nghệ độc đáo sứ LaVa Plus 3M được áp dụng trong chất lỏng nhuộm LaVa Plus Dyeing cũng góp phần bảo tồn độ trong mờ sau khi nhuộm màu mà không phải mất đi độ cứng vốn có của nó với những ưu điểm sau:

 • Độ cứng cao, độ bền chắc gấp 9 lần răng thật nên ăn nhai thoải mái không sợ vỡ hay mẽ.
 • Độ trong mờ cao.
 • Hệ thống nhuộm màu đặc biệt nên đem lại màu sắc tự nhiên như răng thật.
 • Thời gian bảo hàng lên đến 15 năm.
 • Khả năng kháng mòn tuyệt đối, vốn được cấu tạo từ sứ nguyên khối LaVa Plus 3M còn được phủ bề mặt bằng lớp sứ bóng nên tránh được tình trạng oxy hóa do thức ăn  và tuyến nước bọt. Bên cạnh đó, LaVa Plus 3M còn có khả năng chống bám , kháng khuẩn hữu hiệu vì thế bảo tồn răng tránh được hiện tượng bào mòn.
 • Ngoài ra điều đặc biệt của dòng sứ LaVa này là phôi sườn sản xuất mỏng hơn các dòng sứ khác và lớp sứ bên ngoài cũng mỏng hơn nên tiết kiệm được men răng khi phục hình nhưng độ cứng va độ bền cao hơn các dòng sứ khác rất nhiều. Do vậy, được nhiều khách hàng lựa chọn hàng đầu

Bọc răng sứ Lava plus 3M ở đâu:

Đây là dòng sứ ra đời đã lâu nhưng chỉ mới được phổ biến hiện nay do độ khắc khe về trang thiết bị cũng như tay nghề bác Sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật tại Nha Khoa Việt Nha

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng cho khách hàng, NHA KHOA VIỆT NHA đã nghiên cứu và không ngừng tiếp thu,  cải tiến các phương pháp phục hình thẫm mỹ tốt nhât và đã đưa dòng sứ LaVa Plus 3M vào thị trường và kiểm chứng. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã cho ra đời nhiều tác phẩm mang lại sự tự tin và hài lòng cho khách hàng.

Nụ cười tự tin của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ – Khách hàng Việt Nha
Khách hàng tại Việt Nha

Hy vọng với những chia sẽ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào Răng Sứ LaVa Plus 3M là gì cũng như nguồn gốc, xuất sứ của sứ LaVa. Tuy nhiên để biết thêm chi tiết mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi!

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

Fanpage: https://www.facebook.com/90HoangHoaThamQTB

VIET NHA GROUP
Where Smiles Shine
======================================
Các chi nhánh được TT Bảo Lãnh Trực Tiếp Bảo Hiểm PVI , PTI

 • Văn Phòng: 90 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình (Phím 2)
 • Nha Khoa Việt Nha Quận 3: 8 Đường Số 7, Cư Xá Đô Thành, phường 4, Quận 3 (phím 3)
 • Nha Khoa Việt Nha Bình Thạnh: 382 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh (phím 6)
 • Trụ Sở: 608 Phạm Văn Thuận, Khu phố 5, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. (phím 4)

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Các dịch vụ nha khoa hẫm mỹ.