TẨY TRẮNG RĂNG CÓ TỐT KHÔNG?

Về bản chất phương pháp tẩy trắng răng không hại hay làm răng yếu đi. Các chất hóa học được sử dụng trong quá trình tẩy trắng giúp phóng thích oxy nguyên chất lên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi màu bên trong khiến răng trở nên trắng và sáng hơn.

Tẩy trắng răng có tốt không

Tẩy trắng răng có tốt không?

Tại trung tâm Nha Khoa Việt Nha không phải ai cũng có thể tẩy trắng được. Thứ nhất phụ nữ mang thai hoặc trẻ em dưới 16 tuổi, những người bệnh về nướu răng, những bệnh có răng bị nhiễm màu tertracycline, những người có cổ răng quá sâu hay răng sâu quá nhiều. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng ra đời, còn có những bệnh nhân tự ý mua thuốc tẩy trắng ở ngoài về tẩy, gây nên những hậu quả khôn lường như viêm nướu, bỏng lợi…vậy nên không phải ai cũng tẩy trắng được, và tốt nhất bạn nên đến những trung tâm khoa uy tín để đạt hiệu quả như mong muốn.

Trước đây các nha khoa sử dụng công nghệ tẩy trắng răng cũ nên sau khi tẩy trắng  bệnh nhân cảm thấy ê buốt nhiều và hiệu quả kéo dài không lâu. Ngày nay với sự tiến bộ của ngành nha khoa, công nghệ tẩy trắng răng bằng laser đã cải thiện được nhược điểm đó, tẩytrắng răng laser không kích ứng răng,hoàn toàn không có cảm giác ê buốt.

Vì vậy sau khi tẩy trắng răng việc ăn uống bạn cần phải kiêng cử những thực phẩm nước uống có màu,không thuốc lá, rượu bia…tránh răng ngã màu. Việc vệ sinh răng miệng kĩ ngày ít nhất 2 lần, sử dụng chỉ tơ nha khoa tránh sâu răng và sử dụng nước súc miệng hoặc ngậm nước muối sinh lý.

kết quả tùy vào cơ địa của từng người

Kêt quả tẩy trắng tùy thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân.

Kết quả tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Nếu bạn muốn tẩy trắng răng nhất thiết phải tới các bệnh viện,trung tâm nha khoa có uy tín, phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt để được nha sĩ thăm khám,tư vấn đưa ra lời khuyên nên hay không nên tẩy trắng.

Kết quả của bệnh nhân sau khi tẩy trắng tại Nha Khoa Việt Nha.

( Lưu ý khi tẩy trắng tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân mà kết quả sẽ khác nhau)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

HOTLINE: 1900 0141 - 0995 808 818

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Các dịch vụ nha khoa hẫm mỹ.

 ​                

 

Tổng đài tư vấn
1900 0141