PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG BLEACHBRIGHT

Phương pháp tẩy trắng BleachBright – công nghệ tẩy trắng răng mới hiệu quả, giúp khách hàng cải thiện nụ cười thêm tự tin hơn. Ông cha ta thường nói: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nhưng do hàm răng xỉn màu mà không ít người không dám sử dụng đến phương thuốc bổ linh nghiệm này. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả luôn trở nên vô cùng cấp thiết.

Phương pháp tẩy trắng BleachBright là gì?

Phương pháp tẩy trắng răng BleachBright công nghệ tẩy trắng răng mới hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ tẩy trắng răng như tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED cho răng trắng trong một tiếng đồng hồ… Trong đó, công nghệ tẩy trắng răng bằng kỹ thuật LED được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Bên cạnh kỹ thuật LED, một công nghệ mới cũng xuất hiện chính là BleachBright công nghệ tẩy trắng răng mới hiệu quả.

Răng trắng lên 2 – 8 bậc chỉ trong thời gian ngắn

Được sản xuất bởi công ty sản xuất thuốc gel tẩy trắng răng lớn nhất thế giới và được coi là công ty tiên phong của ngành công nghiệp, BleachBright hiện đang rất được thị trường tín nhiệm và ưa chuộng, hiện nay đã có 40 quốc gia trên thế giới tin dùng công nghệ này. Bản chất của BleachBrigh là phóng thích oxy nguyên chất thông qua phản ứng oxy hóa khử, để cắt đứt chuỗi protein màu bên trong răng làm răng trắng hẳn lên từ 2 đến 8 nấc chỉ trong 20 đến 40 phút.

Các thành phần hóa học trong thuốc tẩy BleachBright được sản xuất tại Mỹ, hoàn toàn đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng. Với PH = 7, BleachBright không hề gây hại đến bề mặt men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng. Công nghệ tuyệt với này bao gồm một hàm nhựa chứa sẵn gel tẩy trắng với hàm lượng chất tẩy trắng chỉ chứa 12% 12% Carbamide Peroxide hoàn toàn an toàn cho răng, tránh hoàn toàn được khả năng bị đau hay ê buốt trong suốt quá trình tẩy.

Công nghệ tẩy trắng răng BleachBright sử dụng công thức mới nhất trong công nghệ nha – H202-BOOST nên hoàn toàn không cần phải sử dụng đến ống tiêm hay trộn thuốc. Chỉ cần gắn hàm nhựa vào răng của khách và đặt dưới hệ thống đèn BB Cool Advanced LED Light, sau chưa đến 40 phút bạn đã có một hàm răng trắng sáng.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng BleachBright

– Không hề gây cảm giác đau đớn hay ê buốt trong quá trình tẩy nên không cần phải dùng thuốc giảm đau.

– Thời gian và quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng

– Thoa thuốc trực tiếp nên không cần cách ly nướu, môi, lợi.

– Răng trắng sáng từ 2 đến 8 mức nhanh chóng

BleachBright
Răng trắng sáng lâu dài hay không phụ thuộc vào bạn

Tẩy trắng răng có thể mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tuy nhiên việc giữ gìn độ trắng cho răng lâu dài hay không là tùy thuộc vào việc bạn chăm sóc răng như thế nào. Nếu không chải răng thường xuyên, vệ sinh không đúng cách, để răng bị sâu, bị viêm nướu, sử dụng thuốc kháng sinh, hút thuốc lá, ăn, uống những thực phẩm có màu vô tội vạ có thể sẽ khiến hàm răng xỉn màu quay trở lại với bạn bất cứ lúc nào.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

Các chi nhánh được TT Bảo Lãnh Trực Tiếp Bảo Hiểm PVI , PTI

  • Nha Khoa Việt Nha Tân Bình – Văn Phòng: 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình (Phím 2)
  • Nha Khoa Việt Nha Bình Thạnh: 382 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh (phím 6)
  • 608 Phạm Văn Thuận, KP5,Phường Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. (phím 4)
  • Nha khoa Việt Nha Di Linh: 1044 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)