TOP 5 Địa chỉ cắm ghép Implant tại Quận Tân Bình

Trong các biện pháp phục hình răng hiện nay có thể nói Công nghệ cấy ghép Implant là một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả, bền và đẹp nhất.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng những thông tin căn bản về Công nghệ Implant cũng như giới thiệu Địa chỉ cắm ghép Implant tại Quận Tân Bình để quý vị có thể tham khảo và thăm khám cho mình và người thân.

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật cắm một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm. Trụ titan này đóng vai trò thay thế một chân răng đã bị mất, sau đó được gắn răng sứ lên trên.

Đây là một ca phẫu thuật, lại mang yếu tố thẩm mỹ nên đòi hỏi cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa đủ kinh nghiệm chuyên môn cùng với thiết bị phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe về y tế.

Tại quận Tân Bình nói tiêng và TPHM nói chung, chỉ có một số lượng nhỏ Cơ sở Nha Khoa đủ điều kiện để thực hiện kỹ thuật phức tạp việc cấy ghép răng Implant Trong đó có Nha Khoa Việt Nha Tân Bình .

Nha Khoa Việt Nha Tân Bình đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, minh chứng qua Đội ngũ chuyên gia với đầy đủ CCHN, nhiều năm kinh nghiệm cùng với Hệ thống Trang thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu với công nghệ tiên tiến nhất.

Nha khoa Việt Nha chính là câu trả lời chính xác nhất cho Câu Hỏi của bạn  “Địa chỉ cắm ghép Implant tại Quận Tân Bình tốt nhất?” mà khách hàng không thể bỏ qua. 

 

Phòng cắm ghép riêng biệt, Bs chuyên sâu Implant có CCHN.

Trang bị máy CTCB ngay tại Nha Khoa.

Tại sao nên lựa chọn Địa chỉ Cắm ghép Implant tại Quận Tân Bình là Nha khoa Việt Nha chúng tôi?

* Đội ngũ bác sĩ: chuyên sâu trong lĩnh vực trồng răng implant, tay nghề cao, đã thực hiện cấy ghép thành công trên 2000 trụ Implant, nhiều năm kinh nghiệm, tham gia các lớp tập huấn từ Chuyên gia nước ngoài.

Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống thiết bị phòng khám hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu, luôn cập nhật những công nghệ kỹ thuật, thiết bị mới nhất nhằm sẵn sàng phục vụ cho quý bệnh nhân với tiêu chí: an toàn, hiệu quả và giảm thiểu tối đa sang chấn.

Sử dụng hệ thống máy chụp CT Cone  beam 3D tại chỗ tạo sự tiện lợi cho khách hàng, cũng như hỗ trợ cho bác sĩ giải phẫu chính xác từng milimet. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Quy trình cấy ghép Implant hoàn toàn khép kín, bệnh nhân sẽ được gây tê hiệu quả, không phải chịu cảm giác đau trong suốt thời gian tiến hành.

* Tại Nha Khoa Việt Nha có rất nhiều loại Implant hiện đại đến tư các hãng Implant uy tín như: Trụ Implant Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc. ‘

Sau khi thăm khám tại Nha Khoa Việt Nha Tân Bình và có kết quả từ Bác sĩ thông qua quá trình kiểm tra bằng thiết bị CTCB X.Quang nha khoa chuyên dụng, Đội ngũ y bác sĩ Việt Nha sẽ tư vấn loại trụ Implant phù hợp về cả đặc điểm cấu trúc xương hàm của khách hàng và căn cứ theo khả năng tài chính để từ đó khách hàng có thể lựa chọn được loại Trụ Implant ưng ý nhất

Hình mẫu của ca điều trị Địa chỉ cắm ghép Implant tại Quận Tân Bình
 
Hình mẫu chụp XQuang Xương hàm trước và sau Cắm ghép Implant tại Việt Nha Tân Bình

 QK Liên lạc Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818 để được tư vấn nhanh nhất và đầy đủ nhất.

Các dịch vụ hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng.

Tổng đài tư vấn
1900 0141