TRỒNG RĂNG KHỂNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Răng khểnh là gì?

Hầu hết một hàm răng của con người có 32 chiếc răng. Răng nanh và răng cửa, răng hàm, răng tiền hàm. Đó là 3 phần chính của một bộ hàm. Răng nanh chính là cái tên gọi khác của răng khểnh. Răng này thường mọc từ độ tuổi thay răng từ 12 đến 13 tuổi. Quá trình này răng sẽ mọc vĩnh viễn. Răng khểnh thường mọc hơi chếch ra ngoài, khiến cho hàm răng của bạn trởn nên lệch lạc hơn.

Răng khểnh tự nhiên thường mọc từ 1 đến 2 cái, còn tùy thuộc vào mức độ lệch của mầm răng Răng khểnh mang tói độ thẩm mỹ rất cao, mặc dù không thể hỗ trợ gì cho việc nhai của hàm.

Răng khểnh tạo nên nét duyên đặc biệt cho mỗi người

Theo quan niệm phương Đông cho rằng khi có răng khểnh sẽ tạo nên một nét duyên đặc biệt. Ngoài ra nó còn tạo cho người sở hữu một điều may mắn nào đó. Khi nhìn vào người phụ nữ nào có răng khểnh bạn thường có tình cảm. Đặc biệt hơn, người có răng khểnh thường rất đẹp và dịu dàng. Chính vì thế nên ngày càng có nhiều bạn đi làm thêm răng khểnh để tạo nên nét duyên cho bản thân.

Vì sao khách hàng muốn trồng răng khểnh giả?

Răng khểnh xấu hay đẹp phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm của mỗi người. Hầu hết, quan niệm của người phương Đông và phương Tây về chiếc răng này không giống nhau.

Theo quan niệm của người phương Đông, dù là con trai hay con gái sở hữu chiếc răng khểnh đều sẽ cười rất dễ thương, tươi tắn nên thần thái luôn rạng rỡ, tỏa nắng.

Theo quan niệm của người phương Đông, dù là con trai hay con gái sở hữu chiếc răng khểnh đều sẽ cười rất dễ thương, tươi tắn nên thần thái luôn rạng rỡ, tỏa nắng.

Về tiền tài, sự nghiệp, người sở hữu chiếc răng khểnh có tính cách quyết đoán, kiên trì, do đó dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Bởi vậy, nhiều người luôn muốn mình sở hữu chiếc răng khểnh để sự nghiệp được suôn sẻ và vẻ ngoài thu hút hơn, đặc biệt là phụ nữ Nhật. Điều này lý giải vì sao nhiều người, nhất là giới trẻ thường muốn trồng răng khểnh giả.

Do vậy, người phương Tây không có xu hướng trồng răng khểnh. Nếu như có răng khểnh, họ sẽ nhanh chóng đi niềng lại.

Trồng răng khểnh có những phương pháp nào?

Trồng răng khểnh bằng cầu răng sứ

Nếu muốn trồng răng khểnh bằng cầu răng sứ thì bạn phải mài đi răng số 2 và tiến hành bọc 2 mão răng kép, gồm có: 1 mão răng chụp lên răng số 2 đã được mài và 1 mão răng sứ dính vào trên mão răng thứ nhất (mão chụp răng số 2) và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo răng khểnh.

Trồng răng khểnh bằng phương pháp cầu sứ – Nha khoa Việt Nha

Trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant

Răng khểnh ở vị trí dễ nhìn thấy, nên phương pháp trồng răng khểnh rất cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hiện nay, cấy ghép Implant được đánh giá là phương pháp làm răng giả cố định cao cấp nhất. Implant có cấu tạo gồm trụ titanium (tương đương với chân răng thật), khớp nối abutment và mão răng sứ. Răng Implant vô cùng vững chắc và có vẻ ngoài tự nhiên, chức năng ăn nhai như răng thật. Mặc dù mức giá trồng răng khểnh khá cao, nhưng đây vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Trồng răng khểnh giả bằng phương pháp Implant – Nha khoa Việt Nha

Trồng răng khểnh bằng cấy ghép Implant cũng tương tự như khi cấy ghép Implant một răng. Bác sĩ sẽ đưa trụ titanium vào bên trong xương hàm, sau một thời gian khi trụ titanium tích hợp với xương hàm, Bác sĩ sẽ tiếp tục gắn khớp nối abutment và mão răng sứ tạo thành chiếc răng khểnh cho bạn.

Một số ưu điểm khi trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant:

  • Chi phí làm răng Implant khá cao nhưng khi trồng răng khểnh bằng phương pháp cấy ghép Implant, bạn chỉ cần làm 1 lần. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều lần so với những phương pháp khác.
  • Có khả năng ăn nhai và thẩm mỹ gần như răng thật. Dù là áp dụng cho nhóm răng nào thì Implant đều mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng.
  • Các thành phần răng Implant đều là chất liệu phổ biến trong Y khoa, giúp hạn chế tối đa tình trạng bị đào thải
  • Không phải mài răng kế cận răng bị mất, giúp bảo tồn tối đa răng thật của bạn.
  • Nếu có chế độ chăm sóc Implant kỹ lưỡng thì sẽ tăng tuổi thọ của răng lên đến 20 năm hoặc lâu hơn nữa. Cấy ghép Implant sẽ ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm răng bị xô lệch, không gây đen viền nướu hay gây sâu răng hoặc hôi miệng.

Nếu đang có nhu cầu phục hình răng khểnh thẩm mỹ, tốt nhất bạn nên dành thời gian trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ trực tiếp khám, tư vấn phương pháp phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

Fanpage: https://www.facebook.com/90HoangHoaThamQTB

VIET NHA GROUP
Where Smiles Shine
======================================
Được TT Bảo Lãnh Trực Tiếp Bảo Hiểm PVI, PTI

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)