TOP 03 ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

TOP 03 ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Việc lựa chọn Địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận Tân Bình nói riêng và TPHCM nói chung là một vấn đề vô cùng nhức nhối mà mỗi khách hàng sẽ gặp phải khi có dự định niềng răng, nâng cấp nụ cười của mình và người thân.

Với thói quen không chăm sóc răng đúng cách từ khi còn nhỏ đã khiến nhiều người đau khổ với hàm răng khấp khểnh, không đều nhau, răng hô, răng móm.

Nụ cười không tự tin và Hàm răng không đẹp không chỉ là trở ngại lớn trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng nhai và sức khỏe răng miệng.

Hiện nay phương pháp chỉnh nha được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhờ vào những hiệu quả mà Niềng răng mang lại. , Do các vấn đề liên quan đến chất lượng cũng như chi phí của dịch vụ này luôn được mọi người quạn tâm.

Một khó khăn lớn trong niềng răng là thời gian điều trị, thường là 18 đến 24 tháng, chi phí cao và ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe răng miệng. Vì vậy, để chọn Địa chỉ niềng răng uy tín với dịch vụ chất lượng,bác sĩ giỏi, nha sĩ uy tín ,có nhiều kinh nghiệm niềng răng để yên tâm về hiệu quả lâu dài là câu hỏi đặt ra đối với những khách hàng có nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn Nha Khoa Việt Nha Tân Bình làm Địa chỉ niềng răng cho bạn?

– Yếu tố đầu tiên, mang tính quyết định: Dịch vụ Niềng răng Nha Khoa Việt Nha Tân Bình được Trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất ,cơ sở hạ tầng sang trọng và sạch sẽ, không gian rộng rãi và thân thiện, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình yên, thoải mái khi đến điều trị y tế … Với thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nha khoa phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Ý, Hàn Quốc….

Niềng Răng Có Cần Phải Nhổ Răng Không?
Nha khoa Việt Nha là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn niềng thẩm mỹ. 

– Đội ngũ y, bác sĩ tại Nha Khoa Việt Nha được đào tạo bài bản, có CCHN. Đã có nhiều năm kinh nghiệm, và đạt được nhiều thành tựu  trong lĩnh vực chỉnh nha.

– Trong quá trình Niềng răng tại Việt Nha có hợp đồng và lịch trình, thời gian điều trị chi tiết.

– Có nhiều ưu đãi hấp dẫn, gói chỉnh nha, niềng răng với chi phí cụ thể từ thấp đến cao để từng đối tượng khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Những dịch vụ Niềng răng chất lượng cao tại Nha Khoa Việt Nha Tân Bình

+ Dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại: Sử dụng mắc cài Kim loại

+Dịch vụ Niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Việt Nha Tân Bình: Sử dụng mắc cài sứ

+ Dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

+ Dịch vụ Niềng răng Invisalign tại Địa chỉ niềng răng uy tín Việt Nha:

Là kỹ thuật niềng răng tiên tiến, sử dụng các “khay” trong suốt (đảm bảo thẩm mỹ cao) để điều chỉnh hàng răng khi niềng, “khay” sẽ được thay thế định kỳ và liên tục trong suốt quá trình niềng răng.

Quy trình Niềng răng tại Nha Khoa Việt Nha Tân Bình đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y Tế

Bước 1: Sau khi Lựa chọn Địa chỉ niềng răng uy tín Khách hàng cần đặt lịch khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát về trường hợp nha khoa để bạn có thể biết thêm chi tiết về tình trạng răng miệng.

X-quang có thể được thực hiện nếu cần thiết cho kết quả chính xác và sau đó bạn sẽ được tư vấn về cách khắc phục tình trạng răng miệng hiện tại của bạn

alt-tag (dia chi nieng rang)
<Địa chỉ niềng răng uy tín>

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị niềng răng, chỉnh nha: Tất cả các thông số ấn tượng hàm sẽ được lấy từ phim sẽ được phân tích, chẩn đoán và đưa ra chế độ điều trị chi tiết nhất bởi nha sĩ. Sau đó lên kế hoạch và thời gian cho giai đoạn thích hợp nhất.

Ở Tân Bình Nên Niềng Răng Tại Nha Khoa Nào?
Nha khoa Việt Nha tự tin là địa chỉ niềng răng uy tín tại Tân Bình

Bước 3: Cạo vôi răng trước khi niềng răng: Đây là một trong những bước quan trọng của toàn bộ quy trình để niềng răng có hiệu quả. Chúng ta cần thực hành vệ sinh răng miệng tốt trước khi thực hiện bất kỳ vấn đề.

Bước 4: Tiến hành niềng răng: Bác sĩ sẽ tiến hành đính kèm niềng răng, cũng như các vòm, neo, v.v. trên răng của bạn. Và cũng bắt đầu từ đây, bạn sẽ phải thích nghi dần với một quá trình dài đeo một vật trên răng.

Bước 5: Đeo niềng răng và tái khám định kỳ: Sau khi đeo niềng răng, nó sẽ được kiểm tra lại định kỳ để bác sĩ theo dõi và điều chỉnh một cách hợp lý nhất để mang lại hiệu quả cao.

Bước 6: Gỡ bỏ niềng răng: Sau một thời gian khi răng của bạn trở lại vị trí của khung hàm, bạn sẽ được gỡ bỏ. Nhưng để duy trì vị trí của răng, bạn cần đeo máng bảo trì.

Hình ảnh thực tế từ Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Việt Nha Tân Bình

alt-tag (dia chi nieng rang)
<Hình ảnh thực của khách hàng niềng răng tại Việt Nha>
alt-tag (dia chi nieng rang)
<Hành trình niềng răng 2 năm>

Hãy liên hệ với Nha Khoa Việt Nha để được tư vấn và đặt lịch miễn phí

Hệ thống chi nhánh:

  • Việt Nha Tân Bình – 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Việt Nha Quận 3 – 08 Đường số 7, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3
  • Việt Nha Quận 7 – 184 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7
  • Việt Nha Di Linh – 1044 Hùng Vương, Di Linh, Lâm Đồng

Thời gian làm việc:

  • Thứ 2-7: 8h00 – 19h00 (Toàn hệ thống)
  • Chủ nhật,thứ 2: 8h00 – 14h00 (Chi Nhánh Tân Bình – Làm full xuyên trưa)

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn