TRỒNG RĂNG NHAI GIÁ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA VIỆT NHA

Trồng răng nhai là một trong những giải pháp nha khoa hiệu quả nhất để khôi phục chức năng nhai cho người bệnh. Trong bài viết này, Nha khoa Việt Nha sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp và bảng giá của trồng răng nhai tại Việt Nha.

TRỒNG RĂNG NHAI LÀ GÌ?

Trồng răng nhai là kỹ thuật phục hình răng hiện đại, yêu cầu bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao và công nghệ tốt. Mục đích của trồng răng nhai là cải thiện lại chức năng ăn nhai của bệnh nhân. Đồng thời việc này giúp nâng cao thẩm mỹ, duy trì cấu trúc xương hàm và ngăn chặn các biến chứng do mất răng.

Trồng răng nhai tại Nha khoa Việt Nha

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG NHAI NĂM 2024

Để đáp ứng được nhu cầu trồng răng nhai, thị trường nha khoa Việt Nam chú trọng sản xuất và nhập khẩu các loại răng đa dạng. Dưới đây là các phương pháp trồng răng nhai phổ biến nhất năm 2024:

TRỒNG HÀM GIẢ

Đây là phương pháp gắn trực tiếp răng giả lên nướu, tức là điền vào khoảng trống do răng mất trong cung hàm. Ưu điểm là thực hiện nhanh chóng và chi phí thấp, tuy nhiên phương pháp không khắc phục được khả năng ăn nhai và hiện tượng tiêu xương hàm, vệ sinh phức tạp cũng như cần thay thế định kỳ.

LÀM CẦU RĂNG SỨ

Trồng cầu răng sứ

Đối với phương pháp này, bác sĩ tiến hành mài nhỏ hai răng kế cận trước khi gắn cầu răng sứ ở giữa. Mặc dù trồng cầu răng sứ có ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền, việc mài nhỏ răng kế cận khiến mòn răng và nguy cơ nhiễm trùng nướu.

TRỒNG RĂNG IMPLANT

Để thực hiện trồng răng Implant, bác sĩ cấy ghép một trụ kim loại vào xương hàm, rồi gắn cầu răng lên trên. Nhờ vậy, răng giả có được màu tự nhiên nhất, không ảnh hưởng đến răng kề cận và khắc phục được hiện tượng tiêu xương. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp thực hiện cao, thời gian lâu và có thể gặp rủi ro biến chứng như viêm nhiễm, bong trụ,…

 

>>> Tìm hiểu thêm: Trồng răng Implant là gì? <<<

TRỒNG RĂNG NHAI GIÁ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA VIỆT NHA

Hiện nay, nha khoa Việt Nha cung cấp đa dạng nhiều loại trồng răng nhai giả được nhập khẩu uy tín. Khi bệnh nhân đến thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Đồng thời, nha khoa Việt Nha cam kết mang lại chất lượng an toàn cũng như tối ưu hóa mức giá cho bệnh nhân.

Trồng răng nhai tại Nha khoa Việt Nha

Dưới đây là bảng giá trồng răng nhai tại Việt Nha:

Loại răng nhai Giá tiền
Implant Hàn Quốc 700 USD/Răng
Implant Mỹ/Pháp 1000 USD/Răng
Implant Đức (Mis) 1.200 USD/Răng
Implant Thuỵ Sỹ  SIC 1.500 USD/Răng
Sứ Titan trên Implant 100 USD/Răng
Toàn sứ trên Implant 200 USD/Răng
Răng sứ Titan 1.800.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Titan Vita Đức 2.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Zirconia (Đắp sứ Vlta) 4.500.000 VNĐ/Răng
Răng sứ Cercon 6.000.000 VNĐ/Răng
Toàn sứ Ceramill Zoild 7.500.000 VNĐ/Răng
Toàn sứ Cercon HT 8.500.000 VNĐ/Răng
Toàn sứ Lava Plus 3m 10.000.000 VNĐ/Răng
Toàn sứ Nacera 12.500.000 VNĐ/Răng

>>> Bảng giá các loại dịch vụ khác tại Nha khoa Việt Nha <<<

Đội ngũ tư vấn tại Nha khoa Việt Nha rất tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vậy hãy đặt lịch ngay để được tư vấn miễn phí để nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười bạn.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn