TRUNG TÂM NHA KHOA CHỈNH NHA UY TÍN TẠI TÂN BÌNH

Nha khoa chỉnh nha uy tín tại Tân Bình- Nha Khoa Việt Nha là trung tâm nha khoa mà được đông đảo khách hàng biết đến từ các dịch vụ về Thẩm Mỹ Răng Sứ, Phục Hình Implant, các vấn đề chuyên sâu khác,…ngoài ra nha khoa khoa việt nha còn được đông đảo khách hàng biết đến về dịch vụ chỉnh hình răng chuyên sâu hay còn gọi là Chỉnh Nha.

Vậy Chỉnh Nha là gi? Chỉnh nha là phương pháp khắc phục giúp sửa chữa tình trạng lệch lạc răng và hàm. Răng chen chúc hoặc không đúng khớp, hô, móm,… những trường hợp trên đây có thể làm ảnh hưởng thay đổi diện mạo khuôn mặt của khách hàng.

Những lợi ích mà điều trị chỉnh nha mang lại có thể kể đến là: gương mặt hài hòa, răng miệng khỏe mạnh hơn và có thể tồn tại lâu dài và đặc biệt sẽ giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, phải có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề

Chỉnh nha uy tín tại Tân Bình
Đội ngũ chuyên khoa luôn tận tâm vì khách hàng

Nha Khoa Việt Nha sở hữu Các bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh nha, hoạt động nhiều năm tại các phòng khám lớn và có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề, năng lực chuyên môn cao mang đến dịch vụ chỉnh nha an toàn nhất, tốt nhất với sức khỏe của khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc và đánh tan tâm lí lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa.

Đặc biệt hơn với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại và đầy đủ mang đến khách hàng những thông tin chính xác về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như có phương án điều trị phù hợp về sức khỏe cũng như điều kiện kinh tế. Bạn sẽ được thăm khám tìm ra các vấn đề nhỏ nhất về răng miệng và có giải pháp phù hợp, chúng tôi luôn hướng đến một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cao cấp – an toàn – uy tín. Nha khoa Việt Nha sẽ không làm bạn thất vọng.

Máy móc thiết bị phải hiện đại

Chỉnh nha uy tín tại Tân Bình
Máy CT ConeBeam hỗ trợ nha khoa đắt lực

Niềng răng nếu muốn thành công bạn phải được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng công nghệ mới mẻ. Do đó, địa chỉ niềng răng cũng phải trang bị đầy đủ các loại máy móc cần thiết như: Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích Vceph 3D .

Quy trình phẫu thuật phải đạt chuẩn an toàn

Trung tâm chỉnh nha uy tín tại Tân Bình
Hệ thống phòng khám hiện đại, trang thiết bị tân tiến

Để mang đến một địa chỉ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nha khoa chỉnh nha uy tín tại tân bình nơi mà bạn lựa chọn phẫu thuật chỉnh nha phải có quy trình thực hiện đạt chuẩn mực về tính khoa học và mức độ an toàn.

Cụ thể, quy trình này phải được nghiên cứu và thực hiện một cách tỉ mỉ, chuẩn xác từng bước, đồng thời luôn được vô trùng sạch sẽ và kĩ lưỡng hơn cho hệ thống phòng nha khoa.

Sau khi được bác sĩ và chuyên gia thăm khám, chụp phim sẽ đưa ra kế hoạch điều trị cho bạn cũng như thời gian hoàn thành. Mỗi khách hàng sẽ có một phác đồ điều trị riêng và thời gian điều trị khác nhau tùy vào trình trạng răng củ từng người, trung bình từ một năm- một năm rưỡi đến hai năm.

Dịch vụ nha khoa – Trung tâm chỉnh nha uy tín tại Tân Bình

Chỉnh nha uy tín tại Tân Bình
Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp

Chính sách chăm sóc khách hàng, tư vấn được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn viên giàu nhiệt huyết được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm mang đến khách hàng những thông tin bổ ích và lựa chọn ra các phương án thích hợp để khắc phục tình trạng răng miệng. Không những thế với chính sách bảo hành uy tín giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và được giúp đỡ bất cứ khi nào có vấn đề răng miệng.

Nha Khoa Việt Nha – Đồng Hành Cùng Nụ Cười Bạn.

Website: nhakhoavietnha.com

Fanpage: Nha khoa Việt Nha

Hotline: 1900 0141 – 0838 808 818 – 0707 808 818

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 ( Toàn hệ thống )
– Chủ nhật: 8h00 – 12h00 ( Chi Nhánh Tân Bình)