NHA KHOA VIỆT NHA – TỰ HÀO LÀ NHA KHOA TÂN BÌNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bạn muốn tìm một nha khoa Tân Bình uy tín, chất lượng để giúp bạn giữa mãi nụ cười xinh hay tìm lại sức khỏe răng miệng. Nha khoa Việt Nha sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1/ Nha khoa Tân Bình ứnɡ ԁụnɡ сônɡ nɡһệ, tһ𝗂ết bị tiên tiến

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho liệu trình. Nha khoa Việt Nha là một trong số ít những nha khoa Tân Bình luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế vào thăm khám. 

Công nghệ, thiết bị nha khoa luôn thay đổi, phát triển nhằm phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám sức khỏe răng miệng của con người. Việc ứng dụng công nghệ, thường xuyên đổi mới, cập nhật là điều tất yếu. Điều này giúp cho quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng tốt nhất và hạn chế đau đớn, làm răng êm ái.

Việt Nha – Nha khoa Tân Bình được đầu tư, chú trọng vào trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất

2/ Nha khoa Tân Bình đặt yếu tố vô trùng lên hàng đầu

Đối với Việt Nha sự an toàn của khách hàng là trên hết, chính vì thế, yếu tố vô trùng luôn được Nha khoa Việt Nha chú trọng. Các bộ dụng cụ thăm khám đều được đưa vào hệ thống khử khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Đồng thời, Nha khoa Việt Nha còn xây dựng phòng vô trùng khép kín, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, chống lây nhiễm, vì lẽ đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về Nha khoa uy tín Việt Nha.

3/ Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao

Điều khiến Việt Nha tự hào là Nha khoa Tân Bình uy tín hàng đầu là đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Việt Nha luôn có tinh thần cầu thị, chủ động học hỏi, nắm bắt kỹ thuật nha khoa mới nhất nhằm tạo ra những bước đột phá mới trong thẩm mỹ và điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa Việt Nha

4/ Dịch vụ đa dạng

Nha khoa Việt Nha chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng từ nhu cầu đơn giản đến phức tạp, từ dịch vụ phục hình, thẩm mỹ nụ cười đến các dịch vụ chuyên sâu như: niềng răng, bọc răng sứ, cắm Implant, tẩy trắng răng,…

>>> Bảo hiểm được bảo lãnh tại Việt Nha

Mỗi dịch vụ của Việt Nha luôn được áp dụng theo đúng quy định chuẩn của Bộ y tế và đạt chuẩn Quốc tế.

5/ Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Luôn thấu hiểu những khúc mắc cũng như những băn khoăn của khách hàng, Nha khoa Việt Nha luôn đưa ra những liệu trình phù hợp nhất với từng đối tượng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì. Chính vì như thế, trong suốt những năm hoạt động, Việt Nha luôn lấy được tình cảm của khách hàng, và giữ vững danh xưng Nha khoa uy tín.

>>> TẠI SAO VIỆT NHA LÀ ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG NHA KHOA UY TÍN SỐ 1 TÂN BÌNH ?

———————————————

Liên hệ ngay với Nha Khoa Việt Nha để được tư vấn miễn phí

Hệ thống chi nhánh 

  • Việt Nha Tân Bình: 01 Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Việt Nha Quận 7: 184 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Việt Nha Quận 3: 08 Đường số 7, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  • Việt Nha Di Linh: 1044 Hùng Vương, Thị trấn Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Thời gian làm việc

Thứ 2-7: 8h00 – 20h00 (Toàn hệ thống)

Thứ 2,Chủ nhật: 8h00 – 14h00 (Chi Nhánh Tân Bình – Làm full xuyên trưa)